CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ARTCAMP 10 – CHỦ ĐỀ “BURST”

ARTCAMP 10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Art
Camp xin chào !

Art Camp – Chương trình cấp thành được tổ chức thường niên của đội văn nghệ xung kích trường Đại học Kinh Tế - Luật, là một sân chơi nghệ thuật bổ ích, sáng tạo và lành mạnh. Ban tổ chức Artcamp mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên yêu nghệ thuật những trải nghiệm ý nghĩa dành cho đam mê của chính các bạn. Đó những kiến thức căn bản, kỹ năng và kinh nghiệm trong những lĩnh vực Ca hát – Nhảy – Múa. Tại đây các bạn được sống với đam mê, học hỏi những kỹ năng mà có chăng chỉ được giảng dạy trong trường lớp chuyên môn từ những giảng viên, nghệ sĩ, biên đạo chuyên nghiệp như biên đạo múa Hà Thanh Hậu, vũ công Sùng A Lùng, dancer Shin, dancer Ti, dancer Cent, giảng viên thanh nhạc Đoàn Nhược Quý, Thái Duy Đỉnh, Bùi Trường Giang… và các anh chị kỳ cựu của VNB. Từ đó các thí sinh của Artcamp dần tìm ra được hướng đi cho con đường nghệ thuật của bản thân. Hơn thế nữa, các thí sinh sẽ được thi theo nhóm để có được cơ hộ cọ xát, học hỏi và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện chính mình hơn.

Chủ đề “ BURST” và lễ kỉ niệm “ARTCAMP – 10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG”

Đến nay, Art Camp đã trải qua được 9 mùa và vẫn luôn thu hút được sự quan tâm đảo của sinh viên Kinh tế - Luật nói riêng và toàn thành phố nói chung. Tiếp nối thành công của các mùa Art Camp trước, Art Camp 10 với chủ đề “BURST” hứa hẹn sẽ bùng nổ, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Với chủ đề BURST, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ thực sự bùng nổ dưới ánh đèn sân khấu GALA Art Camp 10 với những ngọn lửa đam mê âm nhạc trong chính bản thân bạn và những kiến thức các bạn được tích luỹ qua khoá huấn luyện mà Artcamp10 mang lại.

Đặc biệt hơn, đêm gala chung kết của Art Camp 10 năm nay sẽ có những vị khách mời đặc biệt. Họ chính là những thí sinh, những ban tổ chức 10 mùa Art Camp trước. Họ sẽ mang đến cho khán giả
những tiết mục thật đặc sắc ghi dấu 10 năm 1 chặng đường của Art Camp.

Art Camp 10 với các chặng đường như sau:

1.  Vòng Audition: WARM UP

- Hình thức: Casting offline – Các bạn sinh viên tham gia chương trình đăng kí trước ngày 16/03 và tham dự buổi casting với phần thi đơn thuộc một trong các thể loại: hát, nhảy hoặc múa. Thí sinh tham dự vòng Audition có 1 phút 30 giây để thể hiện mình.

- Thời gian: 08h00 ngày 17/03/2018 tại Trường ĐH Kinh tế Luật

- Đăng ký:

• Đăng kí online: https://artcamp10vnb.typeform.com/to/BVoQKS
  • Đăng kí offline: Thang máy 3-5, Trường ĐH Kinh tế Luật
  • Phí đăng ký: 15.000 đồng

2.  Chương trình Huấn luyện: RISE UP

- Hình thức: Các thí sinh vượt qua vòng Audition và thành viên Đội văn nghệ được huấn luyện bởi các nghệ sĩ, giảng viên đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thông qua các buổi Offline, khóa học ngắn hạn,... như Thầy Đoàn Nhược Quý, Thái Duy Đỉnh, Bùi Trường Giang, Sùng A Lùng, biên đạo Hà Thanh Hậu, dancer Cent, dancer Ti, dancer Shin…. Cùng các anh chị kỳ cựu thàm viên VNB.

Trong quá trình huấn luyện, các thí sinh sẽ được chia nhóm: Nhóm hát, nhóm múa, nhóm nhảy và sẽ bốc thăm Người đồng hành (Mentor) của nhóm mình. Mentor là những anh chị đã từng tham gia các mùa Art Camp trước và có thành tích, kinh nghiệm. Các nhóm thí sinh và Người đồng hành sẽ tập luyện cho bài báo cáo vào đêm gala chung kết.

- Thể lệ: Các thí sinh tham gia trên 75% số buổi huấn luyện sẽ được chia nhóm và bước vào vòng thi gala chung kết.

- Thời gian: 20/03/2018 đến 10/04/2018.

3.  Gala chung kết: BURST

- Hình thức: Các nhóm thi được chia ở phần huấn luyện sẽ chuẩn bị các phần thi dưới sự hỗ trợ của Mentor dựa theo chủ đề và yêu cầu của Ban Tổ chức đã đưa ra. Ngoài các giải thưởng xếp hạng theo nhóm thì các thí sinh có phần thể hiện tốt nhất sẽ tiếp tục phần thi solo để tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất trong mỗi thể loại.

- Thời gian: 17h00 ngày 13/04/2018 tại Hội trường A Trường ĐH Kinh tế - Luật.

4.  Chương trình Trại:

- Hình thức: Chương trình diễn ra trong 2 ngày 1 đêm tại Bình Thuận.

- Phí dự kiến: 350k – 450k

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

     Facebook: facebook.com/vannghebanguel

     Email: vannghebang@st.uel.edu.vn

     Phone:  0164 474 3939 (Mr. Vũ Phương)

Đừng để tuột mất cơ hội ! Nhanh tay đăng ký để thật sự “Burst”, thực sự “bùng nổ”

Đăng ký offline: thang máy 3-5 trường ĐH Kinh tế Luật

ĐĂNG KÍ ONLINE: https://artcamp10vnb.typeform.com/to/BVoQKS