Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức chào đón Tân sinh viên khóa K17

Chương trình Chào đón Tân sinh viên BREAK THE ICE do Đoàn Khoa  –  Liên Chi Hội khoa Tài chính – Ngân hàng phối hợp tổ chức đã được diễn ra vào lúc 7h ngày 10/9/2017. Với sự tham gia của gần 100 bạn sinh viên K17 cùng rất nhiều các anh chị khóa trên cũng như cựu sinh viên Khoa Tài Chính-Ngân Hàng.

Chương trình khởi động bằng việc chia nhóm, đặt tên và hô slogan hoành tráng. Sau đó là cuộc đua “Chạy trạm” đầy nhiệt huyết , các bạn phải ghép các hình ảnh bị cắt thành một hình hoàn chỉnh để biết trạm kế tiếp của mình là đâu. Trải qua các thử thách ở các trạm chơi, tình cảm và sự đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình FB  tăng lên rất nhiều . Đây không chỉ là một sân chơi mà đây còn là một nơi để trải nghiệm, để khám phá năng lực của bản thân, nơi mà cái tôi cá nhân của mỗi người được “dẹp bỏ” và trên hết chính là tình đồng đội.Sau khi về đích ở phần thi “Chạy trạm” các bạn được nghỉ ngơi, ăn uống và trò chuyện vui chơi cùng nhau. Đây cũng chính là lúc để mọi người chia sẻ cảm xúc, những gì đã được trải qua sau một buổi sáng trải nghiệm, giúp cho mỗi cá nhân, mỗi thành viên hiểu về nhau nhiều hơn, tình đồng đội cũng thắm thiết hơn <3.Kết thúc phần nghỉ trưa, các bạn được tham gia trình buổi chiều đó là phần trao giải cho những đội chơi “Chạy trạm” cùng các trò chơi, các tiết mục văn nghệ vô cùng hào hứng và thú vị khác nữa. Vừa được vui chơi vừa được nhận quà, làm các bạn K17 thích quá luôn.Chưa hết, đến với BREAK THE ICE các bạn còn được các anh chị K12, K13 chia sẻ những kinh nghiệm về lĩnh vực học tập cũng như tham gia các hoạt động đoàn hội, các câu lạc bộ.  Chắc hẳn với những chia sẻ xung quanh cuộc sống sinh viên cũng như truyền đạt lại những kinh nghiêm, những bí quyết mà các anh chị rút ra được sau 4 năm học Đại học thì có lẽ các bạn K17 cũng đã hình dung được phần nào, chọn cho mình một con đường đi đúng đắn để đi tới thành công.
BREAK THE ICE - một chương trình đã mang  các thành viên của đại gia đình FB xích  lại gần  nhau hơn, mỗi trò chơi là mỗi một nơi để các bạn trải nghiệm và thể hiện bản thân. Tin chắc rằng ngày hôm nay sẽ trở thành một kỷ niệm vô cùng đẹp trong quãng đời sinh viên của các bạn K17.
Tổng truy cập: 705,108

68,194