HƯỚNG DẪN SINH VIÊN NCKH ĐỢT 3 NĂM HỌC 2016 - 2017

Sau một buổi tập huấn, “Lớp hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học đợt 3 năm học 2016 – 2017” tại trường Đại học Kinh tế - Luật đã chính thức khép lại. Lớp học diễn ra thành công tốt đẹp và đem đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích.

Buổi tập huấn, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học với chuyên đề “Hoàn thiện và báo cáo đề tài trước Hội đồng” đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên. Buổi tập huấn kì này vinh dự mời đến Th.S Nguyễn Văn Nên – Giảng viên khoa Kinh tế Đối ngoại. Thầy là người giàu kinh nghiệm trong Nghiên cứu khoa học và hướng dẫn các đề tài đạt thành tích cao ở các giải thưởng lớn. Thầy đã chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn cách hoàn thiện đề tài NCKH và cách thức báo cáo đề tài trước Hội đồng. Đến với chương trình các bạn sinh viên có đề tài cho riêng mình hăng hái chia sẻ cùng báo cáo viên. Phản hồi của các bạn về lớp tập huấn khá tốt. Các bạn sinh viên hy vọng sẽ được tham gia các lớp tập huấn về học thuật và kỹ năng, đặc biệt là mảng nghiên cứu khoa học.

Nguồn: Ban Học tập - Nghiên cứu khoa học