Tiếp lửa cho cán bộ Đoàn THPT

Vào ngày 10/9/2017, Đoàn Thanh niên Trường đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ cán bộ Đoàn Trung học phổ thông khóa K17 của trường.

Đến tham dự buổi giao lưu có sự góp mặt của đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Phó bí thư thường trực Đoàn trường, đồng chí Bùi Hoàng Mol – Phó bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành và các bạn cán bộ Đoàn từ các trường THPT hiện tại đang theo học khóa K17 tại trường.

Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã có những chia sẻ về quá trình làm Đoàn để tiếp thêm những ngọn lửa nhiệt huyết cho các bạn sinh viên.

Qua buổi gặp gỡ cùng các anh chị trong Ban chấp hành Đoàn trường, các bạn cán bộ Đoàn đã có cơ hội tìm hiểu về môi trường Đoàn ở trường đại học để tiếp tục cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết của bản thân cho tổ chức Đoàn trong những năm học ở Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Mong rằng các bạn cán bộ Đoàn sẽ luôn giữ tinh thần xung kích, cống hiến cho những hoạt động tại môi trường mới.

Ban truyền thông Đoàn trường