Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và Xếp loại đảng viên năm 2016

Ngày 24/12/2016 tại Phòng A.408 Chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và Xếp loại đảng viên năm 2016.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ cùng 50 đảng viên Chi bộ Sinh viên 2.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Quang Lý – Chi ủy viên đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 02 đoàn viên ưu tú

Đảng viên mới tuyên thệ kết nạp

Sau quá trình phấn đấu, rèn luyện tích cực 02 đoàn viên ưu tú Trần Thị Diễm  và Nguyễn Thị Cẩm Tú (cùng sinh hoạt tại Chi đoàn K13401T) đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ kết nạp được Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức trang trọng với sự chứng kiến của bạn bè, người thân của các đảng viên mới. Phát biểu phân công nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu chúc mừng và mong rằng 2 đảng viên mới luôn luôn rèn luyện nhận thức, nâng cao bản lĩnh chính trị và tiên phong trên mọi lĩnh vực.

Sau đó Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức họp đánh giá, xếp loại đảng viên năm 2016. Đây là hoạt động quan trọng hàng năm nhắm đánh giá tư tưởng chính trị; phẩm chất đạo đức, lối sống; thực hiện chức trách nhiệm vụ và ý thức tổ chức kỷ luật của đảng viên.  Kết quả bỏ phiếu phân loại đảng viên năm 2016 Chi bộ Sinh viên 2 có: 07 đảng viên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ, 42 đảng viên hoàn thành Tốt nhiệm vụ và 01 đảng viên Hoàn thành nhiệm vụ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng

Đảng viên Chi bộ tiến hành tự kiểm điểm và được nhận xét, góp ý

Đảng viên Chi bộ Sinh viên 2

Tin: Chi bộ Sinh viên 2