Đảng ủy - Ban Giám hiệu trường thăm chiến sĩ Xuân tình nguyện

Sáng ngày 17/01/2017, Đảng ủy - BGH và các thầy cô đến thăm, tặng quà động viên các chiến sĩ Xuân tình nguyện đang đóng quân tại địa bàn xã Long Thới và xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. HCM.

Đoàn thăm quân cùng các chiến sĩ và người dân xã Hiệp Phước - Nhà Bè

Đoàn đi thăm chiến sĩ lần này có TS Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên; PGS TS Lê Vũ Nam - Trưởng khoa Luật, Th.S Hoàng Ngọc Hiếu - Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy, cô và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

Các thầy cô hỏi thăm tình hình chiến sĩ Xuân tình nguyện đóng quân tại địa bàn Xã Long Thới - Nhà Bè

Các chiến sĩ vui vẻ trò chuyện cùng các thầy cô trong đoàn đi thăm quân

Các bạn chiến sĩ cho biết mặc dù thời tiết không được thuận lợi, tuy nhiên, tại xã Long Thới, Đội hình Xuân tình nguyện của khoa Luật cũng đã thu gom ve chai và gây quỹ được gần 1 triệu đồng ngay trong buổi chiều xuống địa bàn. Cùng với đó, Đội hình Xuân tình nguyện khoa Kinh tế đối ngoại tại xã Hiệp Phước cũng đã nhanh chóng sửa sang lại đoạn đường bị hư hại trong địa bàn đóng quân, giúp người dân đi lại được thuận tiện, dễ dàng.

Chiến sĩ Hà Quang Huy - Đội trưởng đội hình Xuân tình nguyện tại Xã Hiệp Phước báo cáo tình hình hoạt động của chiến sĩ với đoàn đi thăm quân

Niềm vui của chiến sĩ khi thấy Thầy cô và các anh chị đến thăm hỏi quan tâm

Các chiến sĩ Xuân tình nguyện Kinh tế - Luật tại xã Hiệp Phước - Nhà Bè sửa đường cho người dân

Đoàn đi thăm quân tặng quà động viên cho chiến sĩ Xuân tình nguyện