THAY ĐỔI THỜI GIAN TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐỢT 2

Chỉ sau hai ngày truyền thông chương trình TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐỢT 2 với chuyên đề 2: Hướng dẫn sử dụng các công cụ định lượng trong nghiên cứu khoa học đã nhận được rất nhiều đăng kí tham gia từ các bạn sinh viên trường Đại Học Kinh tế – LuậtSong BTC cũng nhận được nhiều phản hồi không thể tham gia do trùng lịch học, không sắp xếp được thời gian.

Để có thể chia sẻ kiến thức và đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với nghiên cứu khoa học. Ban Học tập Nghiên cứu Khoa học quyết định sắp xếp lại thời gian tổ chức chương trình để tất cả các bạn sinh viên có nhu cầu về nghiên cứu khoa học đều có thể tham gia. Cụ thể như sau:

1. Thông tin lớp học:
  • Lớp 1: Ngày 17/03/2017 (thứ 6)
+ Thời gian bắt đầu: 13h00

+ ThS Đỗ Đức Khả - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, hướng dẫn công cụ SPSS.

• Lớp 2: Ngày 18/03/2017 (thứ 7)

Thời gian bắt đầu: 8h00

+ ThS Nguyễn Văn Nên - Giảng viên khoa Kinh tế Đối Ngoại, hướng dẫn công cụ eview.

Lưu ý: Phòng học cụ thể BTC sẽ gửi mail cho các bạn sớm nhất, các bạn vui lòng kiểm tra mail thường xuyên hoặc theo dõi trên website để năm thông tin kịp thời.

3. Đối tượng tham gia:
- Tất cả các bạn tham gia nghiên cứu khoa học có đề tài sử dụng đến các công cụ định lượng năm 2016 – 2017.

4. Nội dung chuyên đề:

- Các nội dung cơ bản trong một đề cương nghiên cứu.

- Cách thức chi tiết hóa để sử dụng các công cụ định lượng.

- Cách thức tiếp cận để thực hiện các nội dung nghiên cứu.

- Một số phương pháp để thực hiện các công cụ định lượng theo đề tài nghiên cứu khoa học.

Nguồn: Ban Học tập và Nghiên cứu Khoa học