2 Nhóm sinh viên đạt giải ba giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ năm 2017.

Sau 6 tháng xét duyệt và đánh giá 336 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên từ cả nước, Hội đồng xét duyệt Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017 đã tổ chức Lễ trao giải thưởng tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM vào ngày 16.12.2017. Tại Lễ trao giải, Trường ĐH Kinh tế - Luật đón nhận tin vui với 2 nhóm đạt Giải Ba.

Là những đề tài đạt điểm số đánh giá cao nhất tại hội đồng cấp Trường, được đề cử xét duyệt giải thưởng cấp Bộ, vượt qua hàng trăm đề tài khác từ cả nước, 2 nhóm sinh viên Kinh tế - Luật được vinh danh trong Lễ trao gải đó chính là:

1. Nhóm đề tài: "Khai phá dữ liệu từ mạng xã hội để khảo sát ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ xe buýt tại Thành phố Hồ Chí Minh"
GVHD: ThS. Triệu Việt Cường (Khoa Hệ thống thông tin - Lớp K14411)
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Hoàng Cẩm Tú; Hồ Thy Nhân Ái; Nguyễn Hoàng Trinh; Nguyễn Thanh Bình; Nguyễn Ngọc Minh Thư.

2. Nhóm đề tài: "Hành vi tiêu dùng trước tác động lan truyền thông tin truyền thông trong ngành hàng thực phẩm và đồ uống (F&B)"
GVHD: ThS. Nguyễn Thị Thu Trang (Khoa Kinh tế - Lớp K14401T)
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thị Phương Anh; Phan Thị Tuyết Nhung; Nguyễn Thị Quỳnh Như; Từ Lê Trúc Quỳnh; Trần Trang Thủy Tiên.

Với sự nhạy bén và sáng tạo của sinh viên, các bạn đã cố gắng hết sức vượt qua những thủ thách, khó khăn để hoàn thành đề tài hoàn thiện và đưa đề tài tham gia nhiều sân chơi học thuật dành cho sinh viên và đặc biệt là xét toàn quốc lần này.

Bên cạnh đó, để đề tài đi đến với những sân chơi lớn là sự dẫn dắt tận tình của các Giảng viên Hướng dẫn, sự hỗ trợ của Nhà trường trong từng giai đoạn nhất định.

Hai nhóm sinh viên tại Lễ Trao giải

Xin chúc mừng 2 nhóm đạt giải, các thầy cô hướng dẫn. Đây sẽ là động lực khích lệ to lớn cho phong trào NCKH tại trường phát triển hơn nữa, có thêm nhiều đề tài NCKH được đánh giá cao về chuyên môn và có tính chuyên môn và ứng dụng thực tiễn!

Nhóm NCKH do Ths. Triệu Việt Cường hướng dẫn tại ĐH Ngoại Thương CS1 tham gia vòng chung khảo

Nhóm NCKH do Ths. Nguyễn Thị Thu Trang hướng dẫn

Hình ảnh: Nhóm SV NCKH cung cấp