Sàn chung kết FESE 14: “BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BỨT PHÁ?”

Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 14 – Một sân chơi học thuật bổ ích dành cho sinh viên trên toàn quốc. Trải qua 13 năm định vị và phát triển, Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE lần thứ 14 với chủ đề “Bứt phá vùng giới hạn” đã ngày càng khẳng định được vị trí và sức hút mạnh mẽ đến tất cả các bạn sinh viên trên cả nước.

Là sự kiện được ấp ủ và hoành tráng nhất trong chuỗi chương trình  – Sàn Chung kết FESE 14 với giải thưởng Nhà đầu tư cá nhân xuất sắc nhất lên đến 30 TRIỆU ĐỒNG tiền mặt sẽ được bùng nổ vào Chủ nhật, ngày 26/11/2017 tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật với sự quan tâm theo dõi và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trên toàn quốc.

Với việc mô phỏng 3 ngày giao dịch thực tế, đến với Chung kết FESE 14, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thử sức mình ở vai trò một Nhà đầu tư thật sự giao dịch trên 10 mã cổ phiếu đến từ 5 quốc gia khác nhau, với 10 Hội đồng quản trị đại diện 10 công ty sẽ chính là 10 Nhóm xuất sắc nhất đã chinh phục cuộc thi Investing Challenge.

Đặc biệt, với sự kết hợp chưa từng có giữa thị trường CHỨNG KHOÁN và thị trường TIỀN TỆ, hệ thống FESE Bank lần đầu tiên được ra mắt sẽ đem đến tất cả các Nhà đầu tư những trải nghiệm độc đáo và mới lạ.

Ngoài ra, Sàn Chung kết FESE 14 còn là nơi các bạn sinh viên có thể trau dồi, học hỏi những chia sẻ, nhận định đầy góc cạnh đến từ các diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, cũng như nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ FESE Group.

Sàn Giao dịch Chung kết FESE 14 - Một đấu trường tri thức danh giá, một sân chơi học thuật dành cho sinh viên với quy mô toàn quốc. Ai sẽ là Nhà vô địch FESE 14? Giải thương 30 TRIỆU ĐỒNG đang chờ bạn ở đích đến! Hãy BỨT PHÁ và CHINH PHỤC cùng chúng tôi nhé!

FESE Group