Hội Nghị Kiện Toàn BCH Đoàn khoa Hệ thống Thông tin nhiệm kỳ 2017 – 2019 thành công tốt đẹp

Ngày 19/11/2017, vào lúc 9h30 tại phòng A.512 Trường Đại học Kinh tế - Luật, BCH Đoàn khoa Hệ thống Thông tin đã tổ chức Hội nghị Kiện toàn BCH Đoàn khoa khoa Hệ thống Thông tin lần II, nhiệm kỳ 2017-2019.

.

Hội nghị vinh dự chào đón sự tham dự của Ths. Nguyễn Duy Nhất – Phó Trưởng khoa Hệ thống Thông tin, đồng chí Nguyễn Hoàng Mol – Phó Bí thư Đoàn Trường và các anh chị cựu BCH Đoàn Khoa HTTT.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thông qua và hoàn thành công tác chuyển giao nhân sự. Sau Hội nghị, 11 đồng chí hoạt động ở nhiệm kỳ III đã xin thôi nhiệm vụ, bao gồm:
1. Đ/c Nguyễn Thị Ái Duyên – Bí thư Đoàn khoa.
2. Đ/c Nguyễn Hạ Thương Thương – Phó Bí thư Đoàn khoa.
3. Đ/c Trần Bảo Toàn – Phó Bí thư Đoàn khoa.
4. Đ/c Âu Nguyễn Nhật Tân – UV BTV Đoàn khoa.
5. Đ/c Nguyễn Thị Xuân Mai – UV BCH Đoàn khoa.
7. Đ/c Nguyễn Hoàng Công Bảo – UV BCH Đoàn khoa.
8. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc – UV BCH Đoàn khoa.
9. Đ/c Võ Hoàng Tuyên – UV BCH Đoàn khoa.
10. Đ/c Trần Thị Minh Châu – UV BCH Đoàn khoa.
11. Đ/c Võ Thị Minh Hằng – UV BCH Đoàn khoa.

Trong Hội nghị, các đại biểu cũng đã bầu ra BCH Đoàn khoa HTTT nhiệm kỳ IV, năm học 2017-2019 với 15 đồng chí:
1. Đ/c Phạm Thanh Tú – Bí thư Đoàn khoa.
2. Đ/c Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư Đoàn khoa.
3. Đ/c Trần Hải Hoàng – Phó Bí thư Đoàn khoa.
4. Đ/c Trần Thị Thanh Hằng – UV BTV Đoàn khoa.
5. Đ/c Nguyễn Hoàng Trác Văn – UV BTV Đoàn khoa.
6. Đ/c Trần Nhật Nghi.
7. Đ/c Nguyễn Hữu Trọng.
8. Đ/c Trần Lý Thái Nguyên.
9. Đ/c Đỗ Tấn Đạt.
10. Đ/c Tô Nguyễn Nhật Duy.
11. Đ/c Lê Hữu Thành Hào.
12. Đ/c Lê Mai Thảo Bình.
13. Đ/c Phạm Dương Phước Thuận.
14. Đ/c Trần Hoài Trọng Nhân.
15. Đ/c Trần Thị Thùy Diệu.

Sau hơn 2 giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, Hội Nghị Kiện Toàn BCH Đoàn khoa khoa Hệ thống Thông tin lần II, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã kết thúc tốt đẹp.

Hội Nghị kết thúc cũng là lúc lời chúc mừng vang lên dành cho những đồng chí đương nhiệm và lời chia tay cùng những đồng chí đã đóng góp, xây dựng  Đoàn Khoa trong thời gian qua. Cảm xúc vui buồn lẫn lộn, tuy vậy niềm tự hào vẫn luôn hiện diện trong tim mỗi cá nhân đã và đang hoạt động cùng Đoàn Khoa HTTT. Đoàn Khoa HTTT không đơn giản là một tổ chức, mà còn là một gia đình - một nơi đầy niềm vui và xúc cảm. Có lẽ chặng đường đi dài hay ngắn, khó khăn hay dễ dàng không quan trọng, mà trên hết ở đó mọi người cùng nhau tạo nên nhiều kỉ niệm ý nghĩa và đáng nhớ.

Hy vọng rằng với đội ngũ BCH nhiệm kỳ mới Đoàn khoa HTTT sẽ hoạt động hiệu quả hơn, tích cực hơn và đạt được nhiều thành tích hơn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian sắp tới.

Khoa Hệ thống Thông tin