Vòng chung kết cuộc thi ECOFRIENDS

Trải qua hai vòng thi đầy cam go thử thách, ngày 26/03/2017 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi ECOFRIENDS đã chính thức diễn ra với những phần thi đấu lôi cuốn và kịch tính của ba đội: DANH ĐẸP TRAI; BIỆT ĐỘI 1402; VÔ DANH TEAM. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất 2017 của Đội Công tác xã hội nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về vấn đề biến đổi khí hậu và hiện tượng nóng lên toàn cầu. 
Mở đầu là phần khởi động với vòng thi "GREEN CHAIR". Ba đội đã vận dụng các kiến thức về môi trường và sự nhanh nhẹn để đưa ra đáp án đúng sai cho các nhận định trong vòng năm phút. Kết thúc vòng một, đội "DANH ĐẸP TRAI" đã dẫn đầu với số điểm ấn tượng 210 điểm, đứng thứ hai với điểm số 190 là 5 cô gái từ “BIỆT ĐỘI 1402” và "VÔ DANH TEAM" tạm đúng vị trí thứ ba với 160 điểm.Bước qua vòng 2, "GREEN BET", các đội đã làm nên một cú lộn ngược vòng đầy ngoạn mục. Bằng cách sử dụng chiến thuật hết sức tinh tế, VÔ DANH TEAM vượt lên dẫn đầu, BIỆT ĐỘI 1402 tiếp tục giữ nguyên phong độ và về ba là DANH ĐẸP TRAI. Như vậy "VÔ DANH TEAM" và " BIỆT ĐỘI 1402" đã lọt vào vòng cuối cùng để tranh giải vô địch.Vòng về đích, hai đội đã có phần hùng biện xuất sắc về đoạn video mà ban tổ chức cung cấp. Với những lí lẽ và giải pháp bảo vệ môi trường đầy sáng tạo, hai đội thực sự đã chinh phục hoàn toàn ban giam khảo. Điểm số của hai đội vô cùng sát sao, "BIỆT ĐỘI 1402" với 90/100 điểm; "VÔ DANH TEAM" đạt 95/100 điểm.Như vậy, qua ba vòng thi chúng ta đã tìm được đội vô địch của cuộc thi ECOFRIENDS đó chính là "VÔ DANH TEAM", 5 cô gái của "BIỆT ĐỘI 1402" rất bản lĩnh đã về nhì và cũng là đội có clip được yêu thích nhất và đội "DANH ĐẸP TRAI" dù chỉ đạt giải ba nhưng những chàng trai và cô gái của nhóm đã để lại trong lòng khán giả những tình cảm sâu sắc vì tinh thần máu lửa của họ.

ECOFRIENDS đã kết thúc thành công tốt đẹp. Và đây cũng là một chương trình hoc thuật đầu tiên được tổ chức bởi Đội Công tác xã hội Trường Đại học Kinh tế - Luật và Đoàn khoa Khoa học máy tính Trường Đại học Công nghệ thông tin. Mong rằng Đội sẽ nhận được những đóng góp chân thành của mọi người về hội thi, để ECOFRIENDS trở thành bước đệm cho nhiều chương trình sau của Đội. Đội cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tinh thần cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên và những tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn. Tất cả đều là nhân tố quan trọng để làm nên thành công cho hội thi.

Nguồn: Đội Công tác xã hội.
Tổng truy cập: 705,120

68,206