Vào tối ngày 08/01/2018, tại Hội trường Thành Đoàn TP. Hồ Chí MInh đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần 10 (mở rộng), khóa V, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tại Hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố cùng đại diện Thường trực Hội Sinh viên các trường đã góp ý Báo cáo sơ kết học kỳ I, năm học 2017 - 2018; kế hoạch tổ chức và kế hoạch phân bổ đại biểu tham dự Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ V (2015 - 2020) Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh cũng như dự thảo bảng phân công thực hiện chương trình Hội Sinh viên các trường đại học, cao đẳng hỗ trợ các liên đội Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố (chương trình "1+1").

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố đã thống nhất cho phép rút tên 18 đồng chí, không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố.

Đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố
và đ/c Phạm Kiều Hung - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Thành phố
tặng quà chia tay các đ/c không tiếp tục Ban Chấp hành, Ban Thư ký
Hội Sinh viên Thành phố

Hội nghị cũng đã thống nhất hiệp thương kiện toàn 15 đồng chí sau vào Ban Chấp hành, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố khóa V, nhiệm kỳ 2015 - 2020:

Hiệp thương, kiện toàn 03 đồng chí sau tham gia Ban Chấp hành, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố:

1. Đ/c Phan Thị Thái An - Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.
2. Đ/c Lâm Cổ Quốc Vương - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
3. Đ/c Võ Kim Thủy - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh.

Hiệp thương, kiện toàn 15 đồng chí sau tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố:

1. Đ/c Nguyễn Cao Kỳ Duyên - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
2. Đ/c Phan Nhật Huy - Chi hội trưởng chi hội KT15D - Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh
3. Đ/c Đào Ngọc Minh Huy - Thủ khoa đầu vào năm học 2017 - 2018, sinh viên lớp Y2017, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
4. Đ/c Đặng Thành An - Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh
5. Đ/c Vũ Nguyễn Minh Trí - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Sài Gòn
6. Đ/c Trần Thị Khánh Linh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II
7. Đ/c Nguyễn Hữu Đức - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh
8. Đ/c Phạm Thị Cẩm Vân - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh
9. Đ/c Phạm Công Đức - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
10. Đ/c Nguyễn Ngọc Hồng Trâm - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Văn Lang TP. Hồ Chí Minh
11. Đ/c Nguyễn Thị Ngân - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh
12. Đ/c Huỳnh Tuấn Khương - Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG - TP. Hồ Chí Minh

Thường trực Hội Sinh viên Thành phố tặng hoa chúc mừng các đồng chí Ban Chấp hành,
Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố vừa được kiện toàn

Đồng chí Phan Thị Thái An - Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam,

Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG TP. Hồ Chí Minh

Hội nghị cũng đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải - Ủy viên Ban Thư ký, Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố giữ chức vụ Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố và bổ nhiệm đồng chí Tô Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Thành phố giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Hội Sinh viên Thành phố.

Ban Truyền Thông Hội Sinh viên Trường