Sức nóng 1000 độ tràn về Khu tự học UEL với Ngày hội CÂU LẠC BỘ – ĐỘI – NHÓM đầy háo hức!

Từ sáng ngày 21/08/2017, chuỗi Ngày hội CLB – Đội – Nhóm chính thức khởi động tại Khu tự học sinh viên với nhiều hình thức tuyển thành viên vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Ngày hội CLB – Đội – Nhóm năm nay diễn ra từ ngày 21/08 đến 25/08, quy tụ nhiều CLB – Đội – Nhóm trong Trường, tạo nên không khí sôi nổi, nóng hơn bao giờ hết cùng chào đón thế hệ 17 gia nhập vào mái nhà UEL.

Câu lạc bộ LRAC với nhiều trò chơi hấp dẫn tại ngày hội

Đây là năm thứ 3 hoạt động này được tổ chức, không chỉ tạo nên một không khí thật hào hứng mà cũng là dịp các "Tân binh" có cơ hội tham gia chương trình tuyển thành viên vô cùng đa dạng.
Chỉ còn 1 ngày nữa ngày hội sẽ kết thúc để chuẩn bị loạt hoạt động dành cho Tân sinh viên đang chờ đón. Hành trình của các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm tuy ngắn nhưng hình ảnh để lại thật ấn tượng, một môi trường Đại học mới mẻ song cũng rất thân thiện, hòa đồng.

Khu trưng bày Câu lạc bộ Truyền thông Trường Đại học Kinh tế - Luật

Trường Đại học Kinh tế - Luật là một trong những trường có phong trào sinh viên hoạt động mạnh, luôn dẫn đầu trong cụm hoạt động và là đơn vị xuất sắc được nhận lá cờ đầu nhiều năm liền. Cùng với 16 CLB - Đội - Nhóm trực thuộc Đoàn trường, Hội Sinh viên Trường và các Câu lạc bộ trực thuộc cấp khoa.

Được chi thành 3 nhóm chính: học thuật, sở thích, tình nguyện nhiều mảng hoạt động vô cùng phong phú: công tác xã hội, văn nghệ, kỹ năng, pháp luật, ngôn ngữ các quốc gia,... hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn sinh viên Khóa có nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng của bản thân, cũng như thỏa mãn đam mê sở thích của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NGÀY HỘI:

Câu lạc bộ Kỹ năng (SKills) nổi bật với đôi cánh Nâng cao ước mơ

Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học Kinh tế - Luật (ERC)

Trẻ trung, năng động cùng Câu lạc bộ Thể dục thể thao

Câu lạc bộ Tiếng Nhật (AKINA) đặc sắc với văn hóa Nhật

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG