Tập huấn chiến sĩ "XUÂN TÌNH NGUYỆN 2017"

Trong không khí mùa xuân đang dần về, những chiếc áo vàng của tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế - Luật lại nô nức chuẩn bị cho một mùa Xuân Tình Nguyện nữa sắp bắt đầu. Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2017 năm nay hứa hẹn mang đến một mùa xuân đầy nhiệt huyết và yêu thương của những trái tim tình nguyện và cũng là dịp mà Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường mang đến cho sinh viên những cảm xúc và trải nghiệm chân thành, thiết thực nhất về một Xuân tình nguyện thật ý nghĩa.

Vào lúc 7h00 ngày 24 tháng 12 năm 2016, tại hội trường A trường Đại Học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi tập huấn chiến sĩ Xuân Tình Nguyện 2017 nhằm trang bị những kỹ năng, thông tin cần thiết các chiến sĩ trước chiến dịch.

Buổi tập huấn XTN có sự góp mặt của đồng chí Phạm Thanh Hùng - UV BTV Đoàn Trường thông qua nội quy và một số thông tin về chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2017.

Đồng chí Trần Cao Thịnh Phước – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng chia sẽ những kiến thức về chuyên đề giữ gìn sức khỏe trong mùa chiến dịch.

Bên cạnh đó, trong buổi tập huấn, các chiến sĩ từ 8 khoa và 6 CLB đội nhóm còn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong đợt XTN mà đã trãi qua.

Kết thúc buổi tập huấn, đại diện BTC chương trình tập huấn – đồng chí Nghiêm Thị Thanh Huyền (Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật) đã có món quà nhỏ gửi đến 2 đồng chí Phạm Thanh Hùng và Trần Cao Thịnh Phước thay cho lời cảm ơn đồng chí đã mang đến cho các chiến sĩ một buổi tập huấn rất bổ ích. Mong rằng sau buổi tập huấn này các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện 2017 đã thật sự sẵn sàng, nhiệt huyết bước vào chiến dịch.

Chúc cho Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2017 sẽ thật ý nghĩa, ấm áp.

CLB Truyền thông trường ĐH Kinh tế - Luật