Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Quản Trị Kinh Doanh Lần IV

Vào 13g00, ngày 03/12/2016 tại phòng A312 Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản trị kinh doanh lần IV, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nên – Phó Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Ủy viên BTV Đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Thị Uyển – Ủy viên BTV Đoàn Trường. Cùng với đó là sự có mặt của các cựu cán bộ Đoàn Hội Khoa QTKD, các đồng chí là thường trực các cơ sở Đoàn trong trường và 95 đại biểu được triệu tập.

Tại Đại hội, các đại biểu tham dự đã thông qua các báo cáo của BCH nhiệm kỳ cũ, thảo luận và đưa ra góp ý cho hệ thống chỉ tiêu, cùng biểu quyết thông qua dự thảo phương hướng của nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã trực tiếp bầu ra 15 đồng chí BCH Đoàn Khoa QTKD nhiệm kỳ 2017-2019 và 17 đồng chí đại diện cho tiếng nói của Đoàn viên thanh niên Khoa QTKD dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đại hội cũng vinh dự đón nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao cho những đóng góp tích cực của Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016.

Trong thời gian diễn ra Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn khoa Quản trị kinh doanh cũng đã tổ chức Hội nghị BCH Đoàn khoa lần I, nhiệm kỳ 2017 – 2019 và bầu ra Ban Thường vụ Đoàn Khoa gồm 05 đồng chí:

– Đ/c Mai Thu Phương – Bí thư

– Đ/c Huỳnh Tấn Cường – Phó Bí thư

– Đ/c Nguyễn Lê Tường Vy – Phó Bí thư

– Đ/c Nguyễn Thành Đạt - Ủy viên BTV

– Đ/c Huỳnh Minh Triết – Ủy viên BTV

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Quản trị kinh doanh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nỗ lực và tinh thần nghiêm túc của toàn thể Đại hội trong suốt 05giờ làm việc. Hy vọng rằng Đoàn khoa Quản trị kinh doanh sẽ có được những thành công rực rỡ hơn nữa trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 sắp tới.

Khoa Quản trị kinh doanh