KHI KẾT HỢP TÌNH NGUYỆN VÀ BÓNG ĐÁ…

          Chiều ngày 16/8/2017, Hơn 300 phần quà được đoàn viên Chi đoàn Khối Quản lý Trường Đại học Kinh tế - Luật trao cho các em cô nhi và khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Bình Dương).


Ban Chấp hành Chi đoàn trao tặng quà cho đại diện Quản lý Trung tâm

Được hình thành từ ý tưởng kết hợp niềm đam mê Bóng đá của các Đoàn viên trong Chi đoàn và các thành viên các tổ chức gắn kết tài trợ hoạt động phong trào. Thể hiện tinh thần thanh niên dấn thân, dám nghĩ dám làm, giải bóng đá “UEL Charity Cup 2017” chính thức khai mạc 16 tháng 6 năm 2017 với sự tham gia của 08 đội chơi đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật Trường Đại học Công nghệ thông tin, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Trường Cao Đẳng Cảnh sát nhân dân II, Khối Văn phòng ĐHQG-HCM, Công ty PSC và Công ty Navicons. 


Trao giải cho các đội chơi tham gia "UEl Charity Cup 2017"

Sau khi kết thúc giải bóng đá Tại trung tâm Nhân đạo Quê Hương, các thành viên đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và tặng những suất quà ý nghĩa đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đại diện đoàn đã trao tặng đến trung tâm nhiều phần quà ý nghĩa từ các mạnh thường quân nhiệt tình đóng góp. Đoàn gửi trực tiếp cho trung tâm 9 triệu đồng, 100 kg gạo, 100 quyển vở và 100 cây bút được trích ra từ đóng góp của giải bóng đá UEL Charity Cup 2017. Cùng với sự đồng hành của 04 đơn vị tài trợ là:

- Công ty cổ phần KITIFARM 
- Công ty cổ phần đầu tư nuôi trồng HSCB 
- Shop hoa Gentlemen's flower
- Công ty TNHH Thể Thao Đức Huy (sở hữu thương hiệu CODAD)

 

Lớp học của các em cô nhi tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Hoạt động tình nguyện luôn mang nhiều ý nghĩa gắn kết, yêu thương và chia  sẻ với cộng đồng nên được thường xuyên phát động, đổi mới và duy trì thường niên. Một chuyến đi không chỉ để lại những giá trị vật chất mà còn là một tấm gương để không chỉ cán bộ mà còn là sinh viên sẽ tích cực tham gia phong trào tình nguyện. Đặc biệt là với chủ đề được Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM phát động năm 2017: "Năm sinh viên tình nguyện"


“Hy vọng rằng trong thời gian tới, Chi Đoàn tiếp tục tổ chức một mùa giải thành công, huy động được nhiều đóng góp từ các nhà hảo tâm để góp phần chia sẻ đến các mảnh đời bất hạnh, những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.”
Nguyễn Ngọc Phương Thảo – Bí Thư Chi Đoàn khối quản lý 

CHI ĐOÀN KHỐI QUẢN LÝ
Tin bài: Hải Đăng
Hình ảnh: Văn Vĩ

Tổng truy cập: 705,130

68,216