Chi Bộ sinh viên 1: Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu tái đắc cử Bí thư Chi bộ

Sáng nay -23.9, Chi bộ Sinh viên 1 tổ chức thành công Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ IV (2017-2019) với sự tham gia của 24 Đảng viên tại phòng A.604 Trường đại học Kinh tế - Luật.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng tham dự và chỉ đạo tại Đại hội. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức của chi bộ, nhấn mạnh chi bộ cần phát huy công tác tư tưởng và nâng cao tinh thần phê bình và tự phê bình trong chi bộ, phát huy tinh thần sinh viên trong chi bộ để phù hợp với khẩu hiện hành động " Bản lĩnh - Sáng tạo - Hội nhập".

Đồng Chí Ngô Lê Mạnh Hiệu được tín nhiệm cao tại Đại hội tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Đồng thời cũng bầu ra chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu giữ chức vụ Bí thư chi bộ
2. Đồng chí Đoàn Thị Bích Hà giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.
3. Đồng chí Nguyễn Minh Khoa giữ chức vụ Chi ủy viên chi bộ.

Đảng viên trong chi Bộ tích cực tham gia đóng góp cho văn kiện đại hội.

Với tinh thần phấn khởi của Đại hội, mang một không khí đầy tinh thần sinh viên bước vào thế hệ mới sẽ là một nhiệm kỳ với nhiều hoạt động thành công và phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại đại hội :

Tin & Hình: Chi bộ sinh viên 1.