Trường ĐH Kinh tế - Luật tham gia tích cực nhất đường chạy nghị lực Will Run 2016

Ngày 18/12/2016 hàng ngàn sinh viên ĐHQG HCM đã tham gia chương trình đường chạy nghị lực VNU Will Run 2016 tại Khu đô thị ĐHQG HCM.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh và phát triển nguồn học bổng Will Foundation trên cơ sở kế thừa từ sức lan tỏa của Will Run 2014 nhằm tạo nên phong trào trong toàn ĐHQG – HCM, thể hiện sức mạnh của hệ thống ĐHQG – HCM. Hoạt động do Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức nhằm gây quỹ học bổng Will Foundation dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, luôn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Tham dự chương trình có sự tham gia của Thành Đoàn TP.HCM, lãnh đạo Đảng ủy – Ban Giám đốc ĐHQG HCM, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng hơn 3.000 sinh viên, cán bộ - giảng viên tham gia.

Kết quả Trường Đại học Kinh tế - Luật là đơn vị tham gia tích cực và hiệu quả nhất:

- Bán sản phẩm gây quỹ học bổng: 42.100.000 đồng.

- 400 sinh viên tham gia chạy

- Sinh viên Hoàng Thị Mai - K15502 đạt giải nhất nội dung nữ
- 12 Sinh viên nhận học bổng VNU Will Run 2016

- Tập thể trường đạt Giải thưởng Tập thể tham gia tích cực và hiệu quả nhất

Một số hình ảnh của chương trình:

TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM tham gia đường chạy lần này chia sẻ: “Đường chạy vừa thúc đẩy hoạt động thể dục, thể thao, thói quen rèn luyện sức khỏe, vừa lan tỏa những tấm gương nghị lực trong sinh viên”.

Hơn 3.000 người đã tham gia Đường chạy nghị lực VNU will run 2016.

Là đường chạy sắc màu, tại mỗi trạm các bạn đều được đánh dấu bằng  những màu sắc riêng biệt để chứng minh đã vượt qua thử thách.

Cả gia đình cùng tham gia Đường chạy nghị lực VNU will run 2016.

Cùng chung sức về đích.

Niềm vui của một bạn sinh viên khuyết tật được nhận học bổng lần này.

Ngay sau khi kết thúc đường chạy, 42 sinh viên vượt khó học giỏi, trong đó có nhiều bạn ở các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng từ đợt lũ lụt vừa qua, đã được nhận học bổng nghị lực (5 triệu đồng/suất).

Sinh viên Hoàng Thị Mai - K15502 (Trường ĐH Kinh tế - Luật) xuất sắc đạt giải nhất nội dung chạy.

Dịp này, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM cũng mừng sinh nhật tròn 20 tuổi, đánh dấu một chặng đường hình thành, phát triển với nhiều hoạt động, phong trào hữu ích cho hàng chục ngàn sinh viên các trường thành viên thuộc ĐHQG-HCM.

Khép lại một mùa VNU will run đầy ý nghĩa.

Thông tin về đường chạy nghị lực WILL RUN 2016 :

1. Mục đích, ý nghĩa:

- Ban tổ chức huy động kinh phí quỹ học bổng qua việc bán các sản phẩm (áo thun, túi vải, bình nước+túi vải đựng) với giá 100.000 đồng/mỗi sản phẩm và huy động đóng góp của cá nhân (thầy, cô, cựu sinh viên, sinh viên), đơn vị (doanh nghiệp, tổ chức).

- Tiền lợi nhuận, tài trợ dùng để trao Học bổng cho sinh viên các trường thuộc ĐHQG HCM (5.000.000 đồng/suất).

- Số suất học bổng trao cho mỗi trường tương ứng với tỷ lệ kinh phí bán sản phâm gây quỹ của đơn vị đó.

2. Chương trình có các hoạt động chính:

- “Give a heart, get a heart”: mua sản phẩm, ủng hộ quỹ HB (15/11 – 14/12/2016).

- “Tell your story”: viết bài giới thiệu những tấm gương nghị lực có thật hoặc về bản thân có nghị lực vươn lên trong cuộc sống (tối đa 1.000 từ, tiếng Việt). BTC sẽ thẩm định và trao học bổng cho cá nhân trong bài viết, cá nhân viết bài được tặng sản phẩm của chương trình (15/11 – 05/12/2016).

- "Will Run Unitour": giới thiệu về chương trình tại UEL ngày 30/11/2016

- "Đường chạy nghị lực": 7h00 – 11h00 ngày 18/12/2016 (Chủ nhật). Lộ trình: xuất phát từ Đại học Quốc tế, khu vực ĐHQG – HCM.

3. Sản phẩm gây quỹ:

- 03 sản phẩm chính: Áo thun, Túi vải, Bình nước + túi vải đựng (như hình ảnh, chất lượng tốt, siêu đẹp. Giá 100.000 đồng/sản phẩm.

- Cá nhân mua combo cả 3 sản phẩm sẽ được tặng thêm 01 vòng đeo tay.

Tin, bài, hình ảnh: VP Đoàn – Hội và vnuhcm.edu.vn