Law Insight - Định hướng nghề Luật 2016

Ngày 5/11/2016 Đoàn Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức talkshow Law Insight - Định hướng nghề Luật 2016 với nhiều bài học bổ ích cho các bạn sinh viên về những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng bước vào con đường Luật học trong tương lai.

Đây là chương trình thường niên nhằm mục đích hướng nghiệp cho sinh viên các chuyên ngành luật. Khách mời tham gia chia sẻ với các bạn sinh viên có Th.S Bùi Ngọc Hồng - Luật sư điều hành Công ty Luật LNT & Partners (đứng giữa), Th.S Trương Trọng Hiểu - Giảng viên Khoa Luật Kinh tế và Th.S Nguyễn Phan Phương Tần - Giảng viên Khoa Luật Kinh tế cùng 200 sinh viên.

Chương trình giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về ngành nghề tương lai và cơ bản định hướng được phương pháp học phù hợp, những kỹ năng nên trang bị ngay từ bây giờ để chuẩn bị sẵn sàng cho những bước đi trong tương lai. Chương trình gồm 3 nội dung chính bao gồm: Tổng quan về ngành Luật, Pháp lý doanh nghiệp và Kỹ năng hành nghề Luật sư được chia sẽ theo hình thức từ tổng quan đến các chuyên sâu tại các giảng đường riêng biệt.

Th.S Trương Trọng Hiểu - Giảng viên Khoa Luật Kinh tế

Th.S Bùi Ngọc Hồng - Luật sư điều hành Công ty Luật LNT & Partners (đứng giữa)

Th.S Nguyễn Phan Phương Tần - Giảng viên Khoa Luật Kinh tế

Tin, hình ảnh: Đoàn Khoa Luật Kinh tế