Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự

Nhằm thực hiện công tác quy hoạch nhân sự chủ chốt Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, ngày 23/12/2016 Đoàn trường ĐH Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự BCH, BTV nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đến tham dự với Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Trần Nguyên Phong – cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn TP.HCM, đồng chí Nguyễn Nhựt Thông – Chánh Văn phòng Ban Cán sự Đoàn ĐHQG HCM, Th.S Hà Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính cùng 20/13 ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường có mặt.

Do nhu cầu chuẩn bị công tác nhân sự chủ chốt nhân sự Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2020, BCH Đoàn trường đã thống nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Uyển rút khỏi Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 và bầu bổ sung đồng chí Phan Thị Thái An – nguyên Liên Chi Hội trưởng Khoa Kinh tế bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Th.S Hà Thanh Minh đánh giá cao thành tích, kết quả hoạt động của Đoàn trường giai đoạn vừa qua và nhắc nhở việc chuẩn bị nhân sự tiến đến Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đồng chí Phan Thị Thái An – Nguyên Liên Chi hội trưởng Khoa Kinh tế vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/03/2011, được kết nạp Đảng ngày 09/7/2014. Đồng chí đã có quá trình rèn luyện tích cực, đóng góp nhiều vào công tác Hội và phong trào sinh viên trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường chủ trì Hội nghị kiện toàn

Các ủy viên Ban Chấp hành tiến hành bỏ phiếu bầu

Th.S Hà Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính tặng hoa, ghi nhận quá trình tham gia công tác của đồng chí Nguyễn Thị Uyển - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường giai đoạn 2013 – 2016

Th.S Hà Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính tặng hoa chúc mừng tân Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường – đồng chí Phan Thị Thái An

Đại biểu chụp hình cùng Ban Chấp hành Đoàn trường

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ VI (2014 – 2017)

Tin: VP Đoàn – Hội

Hình ảnh: Vĩnh Phúc, Hải Đăng