Hội nghị học tập quán triệt nghị quyết Đại hội Đoàn

Sáng ngày 18/3, tại Hội trường A Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại Biểu toàn quốc lần Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần XI và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần X nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Ông Thị Ngọc Linh - Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TPHCM, đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Phó Bí thư Đoàn Trường cùng hơn 200 sinh viên là các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt của trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đồng chí Ông Thị Ngọc Linh - Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TPHCM

Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Phó Bí thư Đoàn Trường

Tại Hội nghị, đồng chí Ông Thị Ngọc Linh đã báo cáo kết quả cũng như phương hướng, mục tiêu trong công tác Đoàn mà trong Đại hội Đại Biểu toàn quốc lần Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần XI và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh lần X đã đưa ra, tiến tới triển khai các nội dung của Nghị quyết, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh khác tại buổi Hội nghị:

Ban truyền thông Đoàn Trường
Hình ảnh: CLB Truyền thông