Trịnh Thị Tuyết Mai trở thành hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật 2017

Trải qua một chặng đường dài với nhiều vòng thi và các lịch hoạt động khác nhau vượt qua các thí sinh khác, ngày 21/4 vừa qua 11 thí sinh xuất sắc mặt tại đêm chung kết và cùng nhau hoàn thành chặng đường cuối cùng của cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật 2017.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Trịnh Thị Tuyết Mai đã được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.

Trịnh Thị Tuyết Mai- Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật 2017

Đêm chung kết được tổ chức hoành tráng với sự dự thi của 12 thí sinh là những nữ sinh tài năng, xinh đẹp của trường. Top 12 thí sinh đã trình diễn các phần thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội và từ đó tìm ra top 5 thí sinh xuất sắc nhất để đến với phần thi ứng xử.

Top 12 thí sinh dự thi phần thi trang phục áo dài

Các thí sinh đã trình diễn trang phục áo dài  được thiết kế bởi NTK Đức Minh với nét duyên dáng, cổ điển thanh lịch và trang phục dạ hội đến từ NTK Tommy Nguyễn . 5 cái tên xuất sắc nhất được chọn ra từ 2 vòng thi trình diễn là Trịnh Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Mai Thùy, Nguyễn Thị Phương Anh, Đặng Nhu Mỵ, Đỗ Thị Phương đã tiếp tục tham gia vòng thi ứng xử.

Càng về cuối cuộc đua đến ngôi vị cao nhất sức hấp dẫn của cuộc thi càng gia tăng. Các thí sinh của top 5 đã bốc thăm ngẫu nhiên để lựa chọn câu hỏi của mình.

Với câu hỏi: “Thế nào là một người sống có ích” - Trịnh Thị Tuyết Mai đã bình tĩnh trả lời:     “ Theo em sống có ích là sống làm sao để mình là một người công dân tốt, một người con tốt của gia đình trước đã và sau đó là sống vì cộng đồng, sống vì bạn bè, sống vì những người xung quanh  chứ không phải là sống ích kỉ cho bản thân mình. Sống có ích không phải chỉ sống vì bản thân mà còn sống vì mọi người.”

Và với câu trả lời bình tĩnh, thông minh và sát với thực tế đã giúp Trịnh Thị Tuyết Mai đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Kinh tế- Luật 2017

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Á khôi 1 đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mai Thùy ( khoa Luật Kinh tế) và Á khôi 2 đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương Anh ( khoa Quản trị kinh doanh).

Giải Nữ sinh Tài Năng đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mai Thùy ( khoa Luật Kinh tế) với tiết mục múa vô cùng ấn tượng.

Thí sinh Bùi Thị Hồng Nhiên ( khoa Kinh tế đối ngoại)  đã xuất sắc giành được cả 2 giải- Giải Nữ sinh được yêu thích nhất và giải Nữ sinh vì cộng đồng.

Giải Nữ sinh có nụ cười đẹp nhất đã tìm được chủ nhân của mình là thí sinh Đỗ Thị Phương ( khoa Luật).

Nguyễn Thị Mai Thùy- Á khôi 1 Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật 2017, Nữ sinh tài năng

Nguyễn Thị Phương Anh- Á khối 2 Duyên dáng Sinh viên Kinh tế - Luật 2017

Bùi Thị Hồng Nhiên- Nữ sinh vì cộng đồng, Nữ sinh được yêu thích nhất