Ngày mở màn của chuỗi ngày hội các CLB,Đội-Nhóm

Vậy là hôm nay, ngày đầu tiên trong chuỗi ngày hội các CLB,Đội- Nhóm của Trường Đại học Kinh tế - Luật đã kết thúc trong không khí vui tươi và vô cùng náo nhiệt. Các cơ sở trực thuộc Đoàn- Hội trường đã vô cùng nhiệt tình để giới thiệu cho các tân sinh viên K17 về cơ sở của mình để các em có thể tìm cho mình một ngôi nhà để mình đóng góp và phát triển trong quãng đời Đại học sắp tới. Màu cờ sắc áo cũng như tinh thần của các bạn thực sự đã làm nóng lên không khí khu tự học vốn thường ngày trầm lặng, yên tĩnh. Không khó để bắt gặp những điểm sáng tạo đặc xuất của các bạn :

Khu tự học đầy màu sắc

Các bạn tân sinh viên đăng kí tham gia Đội Khởi nghiệp vì cộng đồng( ENS)

Các thành viên CLB Thắp sáng ước mơ nhiệt tình tư vấn tân sinh viên

Trường ĐH Kinh tế - Luật là một trong những trường có phong trào hoạt động mạnh, đạt được lá cờ đầu trong nhiều năm liền. Cùng với 16 CLB-Đội-Nhóm trực thuộc Đoàn-Hội trường và khoa, với các mảng hoạt động vô cùng phong phú: công tác xã hội, văn nghệ, kỹ năng, pháp luật, các thứ tiếng,... hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng của bản thân, cũng như thỏa mãn đam mê sở thích của mình.


Đội Công tác xã hội với không gian đầy trẻ trung, vui nhộn.
Đội văn nghệ xung kích với màu vàng truyền thống

Chuỗi ngày hội các CLB,Đội- Nhóm sẽ kết thúc vào ngày 28/08/2017 để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tìm được cơ sở thích hợp nhất cho bản thân. Kết thúc ngày mở màn, hy vọng rằng bầu không khí năng động và trẻ trung này sẽ vẫn được các bạn Tân sinh viên giữ vững và từ đây các em sẽ tìm được cho mình một ngôi nhà để học tập phát triển , rèn luyện bản thân và tích lũy cho mình thật nhiều hành trang để có thể đóng góp cho cơ sở của mình, cho trường và phát triển xã hội, tương lai đất nước sau này .

Nguồn: Ban Truyền thông Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Tổng truy cập: 705,113

68,199