VUG 2017 - Lễ Khai mạc chính thức tại TP.HCM

Được thành lập vào năm 2013, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games - VUG) là hệ thống giải thể thao được tổ chức thường niên tại 4 tỉnh, thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và đang không ngừng mở rộng ra khắp cả nước.

Lễ Khai mạc VUG 2017 đang đến gần hơn bao giờ hết và sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này, 12/03/2017 tại Nhà thi đấu đa năng Đại học Bách Khoa Cơ sở 2. Đặc biệt, trong dịp đặc biệt này, các bạn sinh viên đến từ đội nhảy của Trường Đại học Kinh tế - LuậtĐại học Sư phạm Kỹ thuật sẽ biểu diễn trận mở màn vào lúc 14h00. Đó sẽ là màn đối đầu gay cấn đánh dấu sự trở lại của Sói bạc UEL.

Mùa VUG 2016 cả khán đài như nổ tung bởi tiếng sói tru trong màu cờ sắc áo UEL và mùa VUG 2017 này, hi vọng những tiếng hò reo cỗ vũ của các bạn trên khán đài sẽ tiếp thêm sức mạnh và đem lại chiến thắng cho đội nhảy của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Hẹn gặp lại các bạn vào Chủ nhật ngày 12/03/2017 tại Nhà thi đấu đa năng ĐH Bách Khoa Cơ sở 2 để cùng nhau hòa nhịp vào không khí sôi động của buổi Lễ Khai mạc VUG 2017.

Ban Truyền thông Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật