ECO FLAME 2017 – 5 năm 1 chặng đường

Đến hẹn lại lên, ECO FLAME lại tiếp tục sứ mệnh khai phá sức trẻ và chào đón những thế hệ tiếp theo vào ngôi nhà chung Khoa Kinh tế. Năm 2017, chủ đề “High Five” đã đánh dấu “Chặng đường thứ 5 - ECO FLAME”.

Được tổ chức tại KDL Bò Cạp Vàng (Nhơn Trạch, Đồng Nai) vào ngày 07-08/10/2017 với sự tham gia của hơn 130 trại sinh đã khép lại với nhiều kỷ niệm khó quên.

Các trại sinh được khỏi động với nghi thức nhập trại đầy đầy dẫn, cùng những trò chơi trên cạn, dưới nước đều là “Đấu trường sinh tử”. Thành công là khi nhìn thấy những nụ cười của tình đồng đội, của sự thích thú, mới lạ và đặc biệt là của nhiệt huyết tuổi trẻ.

Đêm hội “Eco By Night” rất vinh dự khi có sự góp mặt của: PGS.TS Nguyễn Chí Hải – Trưởng khoa Kinh tế; Th.S Hà Thanh Minh – Trưởng phòng Tổ chức hành chính; PGS.TS Nguyễn Hồng Nga - Trưởng bộ môn Kinh tế học ; Cùng các thầy cô khoa Kinh tế đã trở nên trọn vẹn hơn.

Tất cả những tình cảm, những tiết mục đặc sắc, những câu chuyện chưa kể và lửa trại đầy đam mê tuổi trẻ… Tất cả đều sẽ trở thành những câu chuyện mà các bạn trại sinh sẽ không bao giờ quên, trở thành đêm trại ý nghĩa nhất thời sinh viên của các bạn.

Bên cạnh đó, nhằm tuyên dương những cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực Đoàn – Hội; Học tập – NCKH; Văn – Thể - Mỹ , Ban chủ nhiệm khoa đã tiến hành vinh danh 15 gương sinh viên tiêu biểu khoa Kinh tế 2016 – 2017.

Những điệu nhảy Color Flashmob đầy sắc màu đã khép lại chuyến đi hai ngày một đêm.

ECO FLAME 2017 kết thúc, đọng lại trong mỗi sinh viên là những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau để cùng sáng tạo, chia sẻ, trải lòng cho sự yêu thương và đặc biệt là tinh thần đoàn kết được thắt chặt hơn trong ngôi nhà chung Khoa Kinh tế.

Một số hình ảnh nổi bật khác tại hội trại:

Khoa Kinh tế