Đại hội thành viên CLB Truyền thông nhiệm kỳ 2016 – 2017

Chiều 21/12/2016, tại phòng 309 trường Đại học Kinh tế-Luật, CLB Truyền thông đã tiến hành tổ chức Đại hội thành viên lần II nhiệm kì 2016-2017. Đây là dịp để Ban chủ nhiệm cũng như các thành viên tổng kết lại các hoạt động trong năm học vừa qua, xác định phương hướng hoạt động cho năm học 2016-2017, đồng thời bầu ra ban chủ nhiệm mới.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc

Đến tham gia dự Đại hội, CLB Truyền thông vinh dự được đón tiếp đồng chí Phùng Thị Diệu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật. Qua công tác tổng kết và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới, đồng chí Diệu Hương cũng đã có những góp ý, định hướng giúp CLB ngày càng hoàn thiện hơn trong tương lai.

Đồng chí Phan Nguyễn Mai Viên – Chủ nhiệm CLB tặng hoa Đ/c Phùng Thị Diệu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế- Luật

BCN cũ tuyên bố mãn nhiệm kì

Trong đại hội, Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kì 2015 -2016 đã tuyên bố mãn nhiệm, kết thúc nhiệm kì đầu tiên của CLB, đồng thời Đại Hội cũng đã đề cử và tiến hành bầu cử Ban chủ nhiệm nhiệm kì 2016 – 2017. Ban chủ nhiệm CLB Truyền thông nhiệm kì 2016-2017 bao gồm các đồng chí:

1. Hồ Thy Nhân Ái (Chủ nhiệm)
2. Võ Thị Hồng Nguyên (Phó chủ nhiệm)
3. Nguyễn Vũ Huyền Gia (Phó chủ nhiệm)
4. Ngô Thị Thanh Hà (Ủy viên)
5. Ngô Hoàng Viễn (Ủy viên)

Ban chủ nhiệm mới với tài năng và nhiệt huyết của mình hứa hẹn sẽ đưa CLB Truyền Thông có những bước chuyển mình mới, trở thành một kênh thông tin đáng tin cậy trong lòng các bạn sinh viên Kinh tế- Luật.

BCN mới ra mắt và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kì mới.

Sau gần hai tiếng diễn ra, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, Đây cũng chính là những cố gắng và nỗ lực đáng tự hào của toàn thể thành viên CLB. Hi vọng trong nhiệm kì mới, Ban chủ nhiệm cũng như các thành viên sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành mục tiêu đề ra, đưa CLB Truyền thông ngày càng phát triển, tạo ra nhiều sản phẩm truyền thông chất lượng, giúp hình ảnh của CLB Truyền thông nói riêng và Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung ngày càng gắn kết với sinh viên hơn nữa.

Khen thưởng các cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong năm học vừa qua.

Tin, hình ảnh: CLB Truyền thông