Liên hoan Giai điệu Lạc Hồng năm 2017

Ngày 15/4/2017, Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM sẽ phối hợp tổ chức Liên hoan Giai điệu Lạc Hồng năm 2017 với Chủ đề “Non nước ngàn năm. Chương trình nhằm kỷ niệm 71 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho Đại hội các dân tộc thiểu số (19/4/1946 - 19/4/2017) cũng như chào mừng kỷ niệm 15 thành lập và phát triển Nhà Văn hóa Sinh viên (17/10/2002 - 17/10/2017).

I. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM - HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

1. Thời gian và địa điểm:

a. Thời gian và địa điểm đăng ký:

- Thời gian tiếp nhận đăng ký: từ ngày ban hành kế hoạch đến hết ngày 12/4/2017.

• Hồ sơ đăng ký nộp tại Phòng Văn hóa - Thể thao (Phòng 107) Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3)

b.Thời gian, địa điểm liên hoan (dự kiến):

- Thời gian:

+ Vòng liên hoan: ngày 15/4/2017.

+ Gala và trao giải: Ngày 19/4/2017.

- Địa điểm:

+ Vòng liên hoan: Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (Số 643, Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3).

+ Gala công diễn và trao giải: Sense Market khu B công viên 23/9 (Số 1, Phạm Ngũ Lão, Quận 1).

2. Hồ sơ đăng ký:

- Hồ sơ đăng ký điền đầy đủ thông tin (theo mẫu BTC), kèm theo bản photo thẻ sinh viên và có xác nhận của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.

• Thí sinh lấy mẫu đăng ký tại website: www.nhavanhoasinhvien.vn. Mọi thắc mắc về liên hoan liên hệ chị Lê Thị Mỹ Na - Phòng Văn hóa - Thể thao (số điện thoại: 08.62765208 - 01223.681.699).

II. NỘI DUNG:

1. Nội dung các tiết mục:

• Các tiết mục ca ngợi lịch sử và quá trình dựng nước của các vị vua Hùng. (Ban Tổ chức sẽ gợi ý một số ca khúc để thí sinh lựa chọn danh sách đính kèm).

• Các ca khúc đặc trưng của các dân tộc.

2. Hình thức: Các thí sinh, đơn vị tham dự liên hoan theo tiết mục, biểu diễn ở các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca/tứ ca, tốp ca, múa, ca múa, độc tấu/hoà tấu nhạc cụ dân tộc.

a. Vòng liên hoan:

- Thí sinh sẽ trình diễn tiết mục đã đăng ký, Ban Giám khảo đánh giá và cho điểm trực tiếp. Từ đó chọn ra 10 tiết mục đặc sắc trình diễn đêm gala trao giải.

b. Gala trao giải:

- Các cá nhân đơn vị sẽ công diễn 10 tiết mục.

- Ban Tổ chức công bố và trao giải cho các tiết mục đạt giải.
      3. Yêu cầu:

- Các tiết mục phải tham gia đầy đủ như đăng ký.

- Các đội tự chuẩn bị trang phục, đạo cụ và các điều kiện khác để phục vụ việc dự thi.

- Các đội tuyệt đối tuân thủ theo mọi quyết định của Ban Tổ chức. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

• ·Đơn ca: Vàng, Bạc, Đồng.

• ·Song ca, Tam ca, Tứ ca: Vàng, Bạc, Đồng.

• ·Tốp ca, Ca múa: Vàng, Bạc, Đồng.

• ·Múa độc lập: Vàng, Bạc, Đồng.

• ·Biểu diễn nhạc cụ: Vàng, Bạc, Đồng.

Thí sinh lấy mẫu đăng ký tại đây.
Danh sách các bài hát gợi ý.
Thể lệ chi tiết cuộc thi.

Mọi thắc mắc về liên hoan liên hệ chị Lê Thị Mỹ Na - Phòng Văn hóa - Thể thao (số điện thoại: 08.62765208 - 01223.681.699).

Đưa tin: Việt Trí