Tập huấn cán bộ Đoàn các cấp lần 1 năm 2019

Ngày 23/11, tại trường ĐH Kinh tế - Luật đã diễn ra chương trình tập huấn cán bộ Đoàn các cấp lần 1 năm 2019. Buổi tập huấn đã trang bị cho cán bộ Đoàn các cấp trong trường những điều cần lưu ý trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Trường ĐH Kinh tế - Luật, đồng thời triển khai những điểm mới trong công tác Đoàn sau Đại hội toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh lần X nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Từ đó, phát triển đội ngũ cán bộ Đoàn đảm bảo công tác, phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong thời kỳ mới cũng như tạo thêm môi trường, điều kiện để cán bộ Đoàn các cấp trong trường phát huy tính sáng tạo, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết và phát triển.

BAN TỔ CHỨC