HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH – AMIGO 2017

Như một truyền thống , cứ mỗi năm một lần Khoa Quản trị Kinh doanh lại tổ chức Hội trại Truyền thống Khoa nhằm mục đích tạo ra một sân chơi để gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau. Nếu như năm 2016, Hội trại Truyền thống Khoa mang một cái tên hết sức là dữ dội “Bão”, thì năm nay Hội trại Truyền thống  Khoa lại khoác lên mình một cái tên rất là nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần ý nghĩa “ Amigo” – Theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là Tình bạn.

Hội trại Amigo được tổ chức vào ngày 23 – 24/09/2017 tại Hodota Resort and Boating Center – Bình Thuận. Đến với Hodota trại sinh như thấy choáng ngợp bởi nhiều không gian khác nhau , cảnh trí mới mẻ hoang sơ thoáng đãng. Ở đây còn có bãi biển trải dài cùng bờ cát trắng mịn và những rặng phi lao , xen lẫn thấp thoáng sau cồn cát biển.

Hai ngày một đêm là khoảng thời gian tuy ngắn, nhưng cũng đủ để các bạn trại sinh làm quen, gắn kết với nhau thông qua phần thi Dựng lều, các Trò chơi ngày , những tiết mục Đêm văn nghệ - Lửa trại, và Hành quân đêm.

Ở phần thi Dựng lều , trại sinh được chia thành nhiều team khác nhau. Mỗi team thi đấu với nhau xem ai dựng lều nhanh nhất. Phần thi này không những khơi lên tinh thần hợp tác làm việc nhóm của các bạn trại sinh mà còn giúp các bạn có thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi cắm trại.

Đến với Trò chơi ngày, trại sinh phải cùng nhau vượt qua phần Nhập trại vô cùng lầy lội từ BTC. Sau đó, các bạn còn phải vượt qua tất cả các trạm trò chơi team building đã được set up sẵn. Những trò chơi này không những giúp trại sinh có được giây phút vui chơi thoải mái cùng nhau, mà còn thể hiện được tinh thần đồng đội sâu sắc.

Sau khi kết thúc Trò chơi ngày, trại sinh được tự do vui đùa , tắm biển với nhau. Và tất nhiên phải luôn dưới sự giám sát, đảm bảo an toàn của BTC. Tiếp đó trại sinh sẽ được ăn uống , nghỉ ngơi, trò chuyện với nhau và có một khoảng thời gian để chuẩn bị cho đêm văn nghệ.

Bắt đầu Đêm văn nghệ , các team trại sinh lần lượt trổ tài những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc cùng màn biểu diễn thời trang có một không hai. Sau tiết mục góp vui của BTC thì lửa trại bùng lên, và đây là lúc các bạn trại sinh tạo thành một vòng tròn để cùng nhau nhảy múa, hát ca, quây quần bên lửa trại.

Khi đống lửa chỉ còn lại tro tàn, trại sinh lại lên tinh thần chuẩn bị cho một hoạt động khác vô cùng gay cấn, đó là Hành quân đêm. Hành quân đêm là lúc mà trại sinh phải cùng nhau “căng não” giải những mật thư đầy bí ẩn của BTC.

Hội trại truyền thống Khoa Quản trị Kinh doanh Amigo 2017 đã diễn ra vô cùng thành công với sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong lẫn ngoài khoa. Hội trại không những mang đến cho các bạn tinh thần thoải mái trước những giờ học căng thẳng mà còn giúp các bạn sinh viên gắn bó và thân thiết nhau hơn.

Nguồn : Liên chi Hội Khoa Quản trị Kinh doanh