Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật ủng hộ đồng bào vũng lũ miền Trung

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, sự sẻ chia với đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại miền Trung, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phát động sinh viên đang công tác và học tập tại trường đóng góp tiền và hiện vật (quần áo, sách vở, lương thực…) để giúp đỡ đồng bào vùng lũ. Qua đợt phát động đầu, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã thu được 10.293.000 đồng (Mười triệu hai trăm chín mươi ba ngàn đồng) cùng hiện vật và đóng góp qua đầu mối báo Tuổi trẻ.

Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội Sinh viên trường trân trọng cảm ơn sự đóng góp, chia sẻ của các anh/chị cựu sinh viên, các bạn cựu sinh viên.

Hiện nay, VP Đoàn – Hội vẫn tiếp tục tiếp nhận đóng góp của bạn sinh viên, đơn vị đến hết ngày 10/11/2016.

VP Đoàn – Hội