Đ/c Phan Thị Thái An được tín nhiệm làm Chủ tịch Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ VI (2017 - 2019)

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2017, tại Hội Trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG - HCM đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên  Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2019 với sự tham gia của 170 đại biểu chính thức là những Hội viên đến từ các cơ sở Hội và Hội viên tiêu biểu đại diện cho 5388 Hội viên của toàn trường.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự tham dự của quý vị đại biểu, khách quý: Đồng chí Lê Hoàng Minh – Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM (phiên 1); Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM (phiên 2); Đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải – Phó Chánh văn phòng Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM; Đồng chí Trần Tuấn Phương – Phó Bí thư thường trực Ban Cán sự Đoàn ĐHQG - HCM; PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng Nhà Trường; TS Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các Khoa/Phòng/Ban trong trường; Đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Đoàn Trường, Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên nhiệm kỳ V và hơn 30 đồng chí là đại diện Hội Sinh viên các Trường bạn. Đặc biệt, Đại hội còn có sự hiện diện của các anh chị là cựu cán bộ Hội Sinh viên Trường các thời kỳ.

Đại diện Hội viên, sinh viên Trường tặng hoa thay cho lời cảm ơn đến đồng chí Lê Hoàng Minh

Với khẩu hiệu:

“Sinh viên Kinh tế - Luật

Rèn đức luyện tài

Bức phá tiên phong

Thi đua 5 tốt”

Đại hội đã tích cực thảo luận, báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Nhiệm kỳ V (2014 – 2016). Trên cơ sở, Đại hội đã góp ý cho phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ VI (2017 – 2019). Đồng thời, Đại hội đã Hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật Khoá VI, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội cũng đã tiếp thu chỉ đạo từ phía Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà Trường và những chia sẻ, chúc mừng của Ban Thường vụ Đoàn Trường.

Ban Thường vụ chúc mừng đồng chí Phan Thị Thái An cùng Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI

Danh sách 21 Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ VI (2017 – 2019):

Đ/c Phan Thị Thái An
Đ/c Hoàng Anh Quân
Đ/c Nguyễn Nhật Đăng
Đ/c Ninh Việt Trí
Đ/c Hồ Thị Bích Tuyền
Đ/c Phan Nguyễn Phương Uyên
Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh
Đ/c Võ Từ Anh
Đ/c Huỳnh Minh Phi Ánh
Đ/c Nguyễn Ngọc Duyên
Đ/c Huỳnh Thị Thiên Hương
Đ/c Vũ Ngọc Hường
Đ/c Trần Thị Hường
Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Huyền
Đ/c Nguyễn Phương Lâm
Đ/c Châu Yến Nhi
Đ/c Âu Nguyễn Nhật Tân
Đ/c Phạm Thị Trà
Đ/c Nguyễn Thị Trâm
Đ/c Huỳnh Nguyễn Nhật Trường

Danh sách Uỷ viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ VI (2017 – 2019):

Đ/c Phan Nguyễn Phương Uyên
Đ/c Lê Thị Thuỳ Duyên
Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh
Đ/c Ninh Văn Thương
Đ/c Trịnh Đức Lương

Tại Hội nghị lần nhất Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Nhiệm kì VI ( 2017- 2019). Đ/c Phan Thị Thái An - Sinh viên năm 3 Khoa Kinh tế đã được Hội nghị thống nhất Hiệp thương làm Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Đ/c Hoàng Anh Quân - Sinh viên năm 2 Khoa Kế toán Kiểm toán và Đ/c Huỳnh Mạnh Phương – Sinh viên năm 1 Khoa Luật được hiệp thương làm Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường nhiệm kì VI (2017 – 2019). Đồng thời Đ/c Phan Nguyễn Phương Uyên được Hội nghị thống nhất cao làm Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường nhiệm kì VI (2017- 2019).

Nằm trong khuôn khổ của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG TP. HCM lần thứ VI nhiệm kì 2017 - 2019 , nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả tốt trong học tập và những sinh viên nằm trong diện đặc biệt khó khăn phấn đấu nỗ lực học tập, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức  tổ chức xét chọn và trao học bổng “Đồng hành vượt khó” đợt I năm học 2016 – 2017 cho 30 bạn sinh viên đủ điều kiện.

Các bạn sinh viên nhận học bổng “Đồng hành vượt khó

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG TP. HCM lần thứ VI, nhiệm kì 2017- 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp với lời hứa quyết tâm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với sức trẻ năng động và hội nhập, hy vọng rằng toàn thể Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường sẽ đưa công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật ngày càng phát triển xứng đáng với kì vọng của Hội viên, sinh viên toàn trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tiết mục văn nghệ mở màn Phiên làm việc thứ 2

Đại diện Hội Sinh viên các Trường bạn

Các vị khách quý, khách mời tại Đại hội

Các đại biểu góp ý văn kiện trong các tổ thảo luận

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Hội viên Nguyễn Thị Thanh Nga trao hoa thay lời cảm ơn cho PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng

Các cá nhân có đóng góp tích cực cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ V (2014 - 2016)

Ban Truyền thông Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật  nhiệm kỳ 2017 - 2019