RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL BY JETSTAR | BAY CAO CÙNG ÂM NHẠC NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM JETSTAR TẠI VIỆT NAM!

RMF by Jetstar là Đại nhạc hội theo phong cách hoàn toàn mới, mang tham vọng thay đổi định hướng thị trường, đưa những trải nghiệm lễ hội âm nhạc quốc tế đến gần hơn với khán giả Việt Nam.

Với EDM đang là một xu hướng được giới trẻ theo đuổi, RMF by Jetstar mang đến cho khán giả Việt Nam dàn nghệ sĩ (DJ) quốc tế hàng đầu thế giới như: Steve Angello (#30), Blasterjaxx (#43), Marlo (#49), Fedde Le Grand (#50) cùng hàng loạt DJ quốc tế và trong nước khác như Manse, Mari Ferrari, Amely, SlimV, Touliver, Hoàng Anh…

Tham gia vào Đại nhạc hội còn có sự góp mặt của các ca sĩ trẻ hàng đầu trong nước như Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Tiên Tiên.

Chương trình sẽ được diễn ra trong hai ngày liên tiếp 12 và 13 tháng 5 năm 2017 tại khu đô thị mới Sala, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật thì các bạn chỉ cần mang thẻ sinh viên khi đến tham gia chương trình.

Ban tổ chức chương trình