Giới thiệu biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật nhiệm kỳ VII (2017 – 2019)

Tháng 4/2017 sẽ diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Luật, Lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên, thanh niên Trường trong bối cảnh đất nước ngày càng hội nhập sâu rộng, nhà trường thực hiện chiến lược phát triển giai đoạn 2016 – 2021. Tại Đại hội sẽ xác định các phong trào, chương trình hành động của Đoàn trong giai đoạn tới với những giải pháp, phương hướng hỗ trợ sinh viên rèn luyện toàn diện.

Càng đặc biệt hơn khi lần này Trường Đại học Kinh tế - Luật vinh dự được Thành Đoàn TP.HCM chọn làm đơn vị tổ chức Đại hội điểm cấp Thành và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội.

Website Đoàn – Hội trân trọng giới thiệu biểu trưng Đại Hội:

- Biểu trưng chính được thể hiện bằng chính hai màu xanh đậm – nhạt. Màu sắc biểu trưng của ĐHQG-HCM, Trường ĐH Kinh tế - Luật - được xem là màu của hội nhập toàn cầu. Biểu trưng đơn giản, dễ nhận biết và dễ thể hiện trên các sản phẩm truyền thông.

- Phần chính của biểu trưng – số VII được cách điệu với đường nét mềm mại, phóng khoáng, được cách điệu như con thuyền dương sóng ra khơi, tiến về phía trước và đỡ logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Biểu trưng thể hiện những giá trị hình mẫu hướng đến của đoàn viên, sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật: bản lĩnh – sáng tạo – yêu nước.
   - Tác giả thực hiện: Anh Đặng Ngọc Hoàng (UV BCH Đoàn trường nhiệm kỳ IV)

Đoàn Trường đề nghị các Đoàn Khoa, Chi đoàn cơ sở sử dụng biểu trưng trong các ấn phẩm tuyên truyền cho các hoạt đông chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế - Luật, Lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 – 2019 ./.

VP Đoàn trường