Giao lưu giữa Doanh nhân và Sinh viên

Chương trình Giao lưu giữa Doanh nhân và Sinh viên, sẽ diễn ra vào lúc 8h00, thứ năm, 30/3/2017 tại Hội trường A , trường ĐH Kinh tế-Luật TPHCM. Sau thời gian chuẩn bị chu đáo , chương trình hi vọng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn toàn cảnh và những kiến thức chuyên môn về nền kinh tế và tương lai cho mình sau này.

Diễn giả:

1. Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - CEO Saigon Books

2. Bà Đặng Thị Phương Ninh - Phó tổng giám đốc Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (VISSAN)

Moderator: doanh nhân Huỳnh Công Thắng- Giám đốc điều hành của Vicgo; Thành viên sáng lập của Học viện công nghệ kỹ thuật AETDEW tại Malaysia,

Nội dung:
- Bối cảnh kinh tế, thị trường lao động
- Góc nhìn doanh nhân vớị phân khúc thị trường lao động là các bạn sinh viên mới ra trường như thế nào?
- Khởi nghiệp
    + Trường hợp 1: Các bạn trẻ làm việc tại Việt Nam
    + Trường hợp 2: Các bạn trẻ làm việc tại nước ngoài
- Thước do hai chữ "thành công" qua kinh nghiệm thực tế của anh chị doanh nhân hoặc chia sẻ các case study.
Mọi thắc mắc về chương trình xem liên hệ tại P.Công tác sinh viên.

Đưa tin: Việt Trí