Kết nạp Hội viên đợt II năm học 2016 - 2017

Vào ngày 17/03 vừa qua, tại phòng 611, Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tiến hành buổi kết nạp Hội viên đợt II của năm học 2016 – 2017 cho 73 sinh viên.

Buổi kết nạp Hội viên hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của các đồng chí đến từ Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật: Đồng chí Phan Thị Thái An – Chủ tịch Hội sinh viên trường và Đồng chí Vạn Hữu Phước – Chánh văn phòng Hội sinh viên Trường.

Vào cuối buổi kết nạp, đồng chí Phan Thị Thái An – Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã phát biểu chỉ đạo và định hướng cho các bạn Hội viên mới. Và hai đồng chí từ Hội sinh viên Trường trao huy hiệu Hội cho các bạn Hội viên mới.

Sau thời gian tiến hành khẩn trường và nghiêm túc, buổi hết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng các bạn Hội viên mới sẽ học tập và hoạt động thật nhiệt huyết để phong trào sinh viên và công tác Hội ở trường Đại học Kinh tế - Luật ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Ban truyền thông Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật