Làn gió mới của CLB Lý luận trẻ

Vào lúc 13h00 ngày 21/10/2016 tại phòng 309 trường ĐH Kinh tế - Luật , Câu lạc bộ Lý luận trẻ đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ mới - nhiệm kỳ 2016 – 2017 với sự tham gia của toàn bộ thành viên CLB và Đồng chí Võ Nguyễn Thanh Thu – Phó Bí thư Đoàn trường.

Hội nghị đã biểu quyết và thống nhất bầu chọn Ban chủ nhiệm mới nhiệm kỳ 2016 - 2017 gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thị Minh Ly giữ chức vụ Chủ nhiệm

2. Đ/c Trần Thảo Vi giữ chức vụ Phó chủ nhiệm - Trưởng ban Truyền thông

3. Đ/c Ngô Thị Sương giữ chức vụ Phó chủ nhiệm -Trưởng ban Hậu Cần

4. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dung giữ chức vụ Trưởng ban Nội dung – Sự kiện.

Các thành viên Ban Chủ nhiệm nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng, phát triển CLB trong nhiệm kỳ mới.

Chị Hà Trang đại diện Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2015-2016 đã tổng kết hoạt động trong năm vừa qua, những thành công cũng như thiếu sót của Ban chủ nhiệm và CLB. Kèm theo đó là những lời nhắn nhủ, chia sẻ và hi vọng chị dành cho CLB.

Ban chủ nhiệm mới đã đưa ra phương hướng hoạt động cũng như mục tiêu chính trong năm học 2016-2017 nhận sự đóng góp ý kiến từ các thành viên để hoàn thiện.

Đây là mốc đánh dấu một thế hệ mới với nhiều mục tiêu mới để phát triển câu lạc bộ. Chúng tôi hứa sẽ trách nhiệm làm việc và cống hiến để mang đến những hoat động bổ ích cho sinh viên.

Ban Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ