Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội 2016 - 2017

Ngày 8/9/2017, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn –  Hội năm học 2016 -2017 tại hội trường A. Chương trình nhằm tổng kết, đánh giá công tác trong năm qua, ghi nhận những tồn tại để khắc phục; đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn – Hội.Năm học 2016 - 2017 là năm học diễn ra với nhiều sự kiện chính trị, lịch sử truyền thống quan trọng. Với xu thế hội nhập và đổi mới phương thức giáo dục, công tác Đoàn - Hội trong cả nước cũng như toàn TP. HCM nói chung và tại trường Đại học Kinh tế - Luật nói riêng có nhiều biến chuyển, đòi hỏi các chương trình phải không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, linh hoạt trong phương thức hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của đoàn viên, sinh viên và yêu cầu của tổ chức.

Về tham dự hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Ông Thị Ngọc Linh – UV BTV Thành đoàn – Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG HCM , đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải – Phó chánh văn phòng Hội sinh viên Thành phố, Tiến sĩ Lê Tuấn Lộc – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Trang – UV BTV Đảng ủy, đại diện chi ủy Ban chủ nhiệm các khoa và đại diện các phòng ban.Thông qua hội nghị, tập thể cán bộ Đoàn – Hội trường đã có cơ hội một lần nữa được nhìn lại chặng đường thực hiện công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí Phùng Thị Diệu Hương - Bí thư Đoàn trường cũng đã có những nhận định đánh giá về tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn – Hội và triển khai nội dung chương trình công tác Đoàn – Hội năm học 2017 – 2018.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tiến sĩ Lê Tuấn Lộc – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng cho những thành tích mà Đoàn – Hội trường đã đạt được trong năm qua và đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng điểm trong năm học 2017 – 2018 của các cán bộ Đoàn – Hội của trường.Tiếp tục nhuyễn hóa và nâng cao chất lượng hoạt động tình nguyện gắn với quy định ngày công tác xã hội. Tổ đề án “Đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động tình nguyện giai đoạn 2017 -2019” đã có phần trình bày đến hội nghị. Đề án mới này là yếu tố quan trọng đối với các chương trình tình nguyện trong những năm học tới hứa hẹn sẽ là cuộc cải cách mạnh mẽ của tất cả các hoạt động tình nguyện trong trường.Với những đóng góp tích cực và tiêu biểu trong các mảng hoạt động. Hội nghị đã tuyên dương 5 cá nhân và 4 tập thể nhận bằng khen thành đoàn, 12 cá nhân và 3 tập thể nhận bằng khen Hội sinh viên thành phố, 185 giấy khen hiệu trưởng giành cho cá nhân và tập thể.Nhận thấy sự cần thiết trong việc phát triển cán bộ, Ban tổ chức cũng đã mang đến chuyên đề “ Định hướng và nắm bắt tư tưởng thanh niên thế hệ 9X trong thời kì mới” do cô Đào Minh Hồng – Nguyên trưởng khoa Quan hệ quốc tế trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn ( ĐHQG HCM ) báo cáo.Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp ghi dấu một năm hoạt động hiệu quả; hứa hẹn những hoạt động mới mẻ và phong phú ở năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:
Ban truyền thông Đoàn trường


 


 
Tổng truy cập: 705,122

68,208