Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà được bầu làm bí thư Khoa Kinh tế nhiệm kì IV

Vào lúc 8h30 ngày 03 tháng 12 năm 2016, tại phòng 310, Đoàn khoa Kinh tế đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa Kinh tế lần thứ  IV nhiệm kỳ (2017-2019).

Đến tham dự Đại hội có sự tham dự của Đ/c Trần Tuấn Phương - Phó bí thư Thường trực ban Cán sự Đoàn Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Phó bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật, Trưởng Khoa Kinh Tế, Đ/c Võ Nguyễn Thanh Thu - Phó bí thư Đoàn trường, Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Ủy viên Ban Thường Vụ Đoàn trường cùng các Đ/c trong BTV Đoàn Trường, các ban chức năng, Cựu sinh viên Đoàn khoa Kinh Tế, BTV Đoàn khoa Kinh Tế.

Trong nhiệm kỳ (2014 – 2016), Đoàn khoa Kinh tế đã tổ chức nhiều hoạt động điển hình thiết thực, bổ ích và mang tính rèn luyện cao cho sinh viên: Tọa đàm Hình mẫu thanh niên thời kì hội nhập, chương trình Hành trình lịch sử, Chiến dịch tình nguyện Green In Blue, chương trình Từ giảng đường đến vành móng ngựa, ngày lễ Tri ân người khai sáng, Hội trại truyền thống khoa Kinh tế…

Thay mặt Đoàn chủ tịch, Đ/c Phạm Văn Khánh- Bí thư Đoàn khoa Kinh tế đã phát biểu trình bày báo cáo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên khoa kinh tế nhiệm kỳ III (2014 – 2017) cùng với phương hướng, mục tiêu cụ thể cho chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên khoa Kinh tế nhiệm kỳ IV (2017-2019).

Đến với đại hội, PGS.TS Nguyễn Chí Hải- Trưởng khoa Kinh tế đã phát biểu chỉ đạo, định hướng sắc nét về chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên, cũng như góp ý bổ sung chỉnh sửa hệ thống chỉ tiêu trong văn kiện đại hội đại biểu TNCS Hồ Chí Minh khoa Kinh tế nhiệm kỳ (2017-2019). Ngoài ra, đại hội còn nhận được sự chia sẻ của Đ/c Võ Nguyễn Thanh Thu – Phó bí thư thường trực Đoàn trường về đánh giá nghiêm túc và chân thực những thành công và hạn chế của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa nhiệm kì III (2014 – 2017), và những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kì tới.

PGS.TS Nguyễn Chí Hải- Trưởng khoa Kinh tế phát biểu chỉ đạo đại hội đại biểu TNCS Hồ Chí Minh khoa Kinh tế nhiệm kỳ (2017-2019)

Đ/c Võ Nguyễn Thanh Thu – Phó bí thư thường trực Đoàn trường chia sẻ định hướng về chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ (2017-2019)

Thông qua đại hội, toàn thể đại biểu tham dự đã có những đóng góp thiết thực về nội dung văn kiện, đặc biệt là các hệ thống chỉ tiêu đã đề ra tổng hợp từ các tổ thảo luận.

Tại đại hội, qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu,sau thời gian diễn ra Hội nghị lần nhất Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ IV (2017-2019), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa Kinh tế đã thông qua nghị quyết đại hội kết quả bầu cử cho nhiệm kỳ (2017-2019) Ban chấp hành mới gồm 16 đồng chí, Ban thường vụ mới gồm 05 đồng chí bao gồm 02 đồng chí Phó Bí thư và 01 đồng chí Bí thư và 02 đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, 16 đại biểu chính thức, 04 đại biểu dự khuyết và 03 đại biểu đương nhiên tham dự đại hội Đoàn trường.

Đại biểu tiến hành bầu cử.

Một số hình ảnh tại đại hội:

PGS.TS Nguyễn Chí Hải tặng hoa cho Đ/c Phạm Văn Khánh – Nguyên bi thư Đoàn khoa

Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu trao tặng giấy khen Trung ương Đoàn cho Đoàn khoa

Đại biểu bầu cử bằng cách dơ thẻ đại biểu

Khen thưởng các cá nhân có những mô hình,giải pháp nổi bật

Khen thưởng các cá nhân có thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua

Khen thưởng các chi Đoàn có thành tích nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua

Ra mắt 16 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường

Đoàn khoa Kinh tế