Lễ Tuyên dương Sinh viên năm tốt Khoa Kinh tế năm học 2015 - 2016

Trưa ngày 21/10, tại phòng 708 trường ĐH Kinh tế - Luật, Liên chi hội Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi lễ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP KHOA năm học 2015-2016.

Buổi lễ hân hạnh được đón tiếp các vị đại biểu: PGS.TS. Nguyễn Hồng Nga - Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Đ/c Lê Nghiêm Thị Thanh Huyền - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Bí thư Đoàn khoa Kinh tế, Khách mời- Anh Lê Anh Tuấn – cựu sinh viên khoa Kinh tế, SV5T cấp Trung Ương cùng hơn 50 bạn sinh viên tham gia.

Trong buổi lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Khoa, Liên Chi hội Khoa Kinh tế còn thực hiện, triển khai mô hình truyền tay nhau cuốn “Nhật ký sinh viên 5 tốt” – nơi chia sẻ những cảm xúc của các bạn sinh viên, và cuộc thi “Sinh viên 5 tốt sáng tạo”. Cùng với đó là sự chia sẽ kinh nghiệm của mình do anh Lê Anh Tuấn - cựu sinh viên khoa Kinh tế, SV5T cấp Trung Ương trình bày, nhắm giúp tăng thên động lực cho các bạn tham gia phấn đấu để trở thành SV5T Khoa Kinh tế nói riêng và SV5T nói chung.

Với sự chỉ đạo sâu sát, tạo điều kiện thuận lợi từ Hội Sinh viên trường, Liên chi hội Khoa Kinh tế thực hiện phong trào "Sinh viên 5 tốt" năm học 2015 - 2016 đã đạt được kết quả với thành tích có 33 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp khoa và có 17 bộ hồ sơ được đề cử “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Các vị đại biểu đã trao tặng giấy khen và phần quà cho 33 bạn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp khoa năm 2015-2016.

Tuy chưa đạt được con số như mong muốn nhưng chất lượng SV5T cấp Khoa được nhìn nhận là nâng cao về chất lượng, đây sẽ là động lực để LCH Khoa phấn đấu cho năm học sau. Kết thúc buổi lễ, tất cả các bạn "Sinh viên 5 tốt" cấp Khoa và cùng nhau quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu cao quý.

Ban chấp hành Liên chi hội Khoa Kinh tế