PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng thăm động viên chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tại mặt trận Bến tre!

Ngày 28/7,PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trường nhà trường; ThS Hà Thanh Minh - UVBTV Đảng uỷ, Trưởng phòng Tổ chức hành chính; PGS.TS Lê Vũ Nam - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa Luật; ThS Hồ Trung Thành - Phó trưởng phụ trách khoa Hệ thống thông tin; ThS Nguyễn Duy Hiệp - Quyền Giám đốc TT Quan hệ doanh nghiệp; Đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí Thư Đoàn Trường – Chỉ Huy trưởng chiến dịch cùng lãnh đạo Ban chỉ huy hoạt động tình nguyện huyện Giồng trôm đến thăm các chiến sĩ đang tham gia đóng quân tại 4 xã trên địa bàn của Huyện Giồng Trôm.

Chiến sĩ Mùa hè xanh chào đón quý thầy cô đến thăm.

Gặp gỡ các chiến sĩ đóng quân tại Thị trấn Giồng Trôm, xã Tân Thanh, xã Hưng Nhượng và xã Bình Hòa, đội hình Tuyên truyền và Giảng dạy Pháp Luật, đội hình Văn nghệ xung kích. Lãnh đạo nhà trường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt của các bạn, đồng thời động viên các chiến sĩ nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành các phần việc trong kế hoạch đúng tiến độ, an toàn và chất lượng. Bên cạnh đó, cũng đã có những phần quà để động viên tinh thần giành cho các bạn chiến sĩ ở đây.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trò chuyện cùng sinh viên tại nhà dân.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao quà động viên chiến sĩ.

Báo cáo với lãnh đạo địa phương, lãnh đạo nhà trường và Ban chỉ huy chiến dich, các chiến sĩ cho biết : Sau gần hai tuần ra quân, các chiến sĩ đã thực hiện mở các lớp học hè cho các em ở địa bàn, xóa bỏ các tờ dán quảng cáo trên các cột điện, thực hiện phát quang các tuyến đường, thực hiện các công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 70 Ngày thương binh, liệt sĩ ; Bên cạnh đó, các bạn chiến sĩ cũng đã đi thăm các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn …

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trò chuyện cùng Bác ba – Gia đình nuôi quân xã Hưng Nhượng  - huyện Giồng Trôm

Trong thời gian còn lại, các chiến sĩ sẽ tiếp tục hoàn thiện bê tông hóa công trình tuyến đường trên địa bàn và nhiều hoạt động thiết thực khác.

Chiến sĩ Mùa hè xanh UEL đang bê tông hóa tuyến đường Ấp

Đồng thời trong chuyến đi, đoàn cũng đã tham gia Lễ khởi công làm tuyến đường ở xã Tân Thanh - huyện Giồng Trôm do các bạn chiến sĩ đóng quân tại đây nhận trách nhiệm thực hiện bê tông hóa và Trường đại học Kinh tế - Luật đóng góp một phần kinh phí với tổng giá trị là 36 triệu đồng.

Lãnh đạo cùng khỏi công tuyến đường Ấp 5

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu tại Lễ Khởi công

Kết thúc chuyến thăm là lời hứa của các chiến sĩ sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất.

ĐỘI HÌNH TRUYỀN THÔNG CHIẾN DỊCH