CBSV2, CBSV3 kết nạp 6 đảng viên mới

Việc bồi dưỡng và phát triển quần chúng ưu tú vào Đảng là một trong những công tác thường xuyên nhằm xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh. Nhận thức rõ điều này, trong những năm qua Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật luôn quan tâm, đầu tư công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, sinh viên.

Ngày 25/06/2016 tại Phòng 114 Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM, Chi bộ sinh viên 2 & 3 đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới dành cho 06 quần chúng ưu tú - Là những sinh viên tiêu biểu được nuôi dưỡng từ môi trường hoạt động Đoàn - Hội, có thành tích tốt trong học tập và hoạt động.

Đến tham dự buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của đ/c Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư TT Thành Đoàn, Chủ tịch HSV VN TP. Hồ Chí Minh, đ/c Trần Minh Thảo - Phó Ban Quốc tế Thành Đoàn, đ/c Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đảng viên sinh viên, bạn bè và người thân của các đảng viên mới.

Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 đọc và trao Quyết định kết nạp cho 6 đảng viên mới

Đ/c Lê Tuấn Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đ/c Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư TT Thành Đoàn, Chủ tịch HSV VN TP. Hồ Chí Minh tặng quà và hoa chúc mừng đảng viên mới

Danh sách 06 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam:

1. Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Bích – Chi Đoàn K12401
  2. Đ/c Phùng Thị Diệu Hương - Chi đoàn K12403, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường
  3. Đ/c Nguyễn Quang Hiếu – Chi Đoàn K13401, UV Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường
  4. Đ/c Nguyễn Võ Khánh Trang – Chi Đoàn K13403
  5. Đ/c Trần Hoàng Nam – Chi đoàn K12402B Nguyên UV Ban chấp hành Đoàn trường
  6. Đ/c Trần Hoàng Sang – Chi đoàn K12406

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

H.T