Khánh thành công trình chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 04/4/2016, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức bàn giao Công trình thanh niên Khu vườn tri thức giai đoạn 2 với hạng mục đặt 18 bộ bàn, ghế đá với sự tham gia của hơn 100 đại biểu và sinh viên.

Đến tham dự nghi thức khánh thành có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các dơn vị trong trường cùng các bạn các bộ Đoàn – Hội, sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng công trình và kỳ vọng “Khu vườn tri thức” ngày càng hoàn thiện, tạo cảnh quan, không gian hỗ trợ
sinh viên học tập và rèn luyện. Đồng thời chú ý thu hút nguồn lực, sự đóng góp của các
thế hệ cựu sinh viên cùng chung tay với sự phát triển của nhà trường

Khu vườn tri thức được hình thành ý tưởng của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật nhằm tạo thêm không gian học tập và sinh hoạt cho đoàn viên, sinh viên. Công trình được khởi công và khánh thành giai đoạn 1 nhân dịp đợt hoạt động chào mừng 15 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế - Luật (06/11/2000 – 06/11/2015) với việc trồng cây xanh, tạo cảnh quan và đặt tảng đá tên công trình.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Hữu Thái – Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên trường và Đ/c Phạm Văn Khánh – Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế đại diện các cơ sở Đoàn – Hội
cùng thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Trong tương lai sẽ tiếp tục đầu tư thêm các hạng mục khác: nhà sinh hoạt, suối tri thức, tượng các danh nhân,… và kêu gọi sự tham gia đóng góp của quý thầy, cô, doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên.

Đại biểu cùng các bạn sinh viên cùng tham dự buổi lễ

Niềm vui khi có thêm không gian học tập, sinh hoạt dành cho các bạn sinh viên

Công trình bao gồm 16 bộ bàn ghế đá, tổng trị giá 25 triệu đồng với sự tham gia đóng góp của đoàn viên, sinh viên.

Tin, hình ảnh: Văn phòng Đoàn - Hội