Sinh hoạt chuyên đề nâng cao lý luận chính trị tháng 3 năm 2022

Vào 13h30 ngày 13/3/2022 tức chủ nhật vừa qua, nhằm bồi dưỡng, nâng cao lý luận chính trị, tư tưởng cho cán bộ Đoàn chủ chốt và tất cả các thành viên, Câu lạc bộ Lý luận trẻ đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề nâng cao lý luận chính trị tháng 3 năm 2022 với chủ đề: “Câu lạc bộ Lý luận trẻ – Nơi định hướng tư tưởng cho thanh niên”. Đến với buổi sinh hoạt, có sự tham dự của Ban Tuyên giáo Đoàn Trường, Ban Thường vụ các Đoàn khoa cùng toàn thể thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Ảnh: Buổi sinh hoạt chuyên đề nâng cao lý luận chính trị

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí cán bộ đoàn cùng các thành viên đã được nghe đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Báo cáo viên chia sẻ những tình hình thực tiễn nhằm đề cao về vị trí, vai trò của cán bộ Đoàn, từ đó vạch ra những định hướng sắp tới của Câu lạc bộ Lý luận trẻ.

Ảnh: Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu đang sinh hoạt chuyên đề với các cán bộ Đoàn chủ chốt và CLB Lý Luận Trẻ UEL

Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, các đồng chí cán bộ Đoàn cũng như các thành viên có cơ hội được trau dồi, trao đổi các kiến thức, nắm vững các nghiệp vụ trong nghiên cứu các vấn đề về lý luận chính trị, chuyển tải thông tin tới các đoàn viên, thanh niên.

Ảnh: Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ Đoàn chủ chốt và thành viên CLB Lý Luận Trẻ UEL

Cuối cùng, Câu lạc bộ Lý luận trẻ gửi lời cảm ơn đến Báo cáo viên - đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu đã có những chia sẻ bổ ích đến thành viên Câu lạc bộ. Đồng thời, Câu lạc bộ cũng chân thành cảm ơn Ban Tuyên giáo Đoàn Trường, Ban Thường vụ các Đoàn khoa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề.

CLB LÝ LUẬN TRẺ UEL