Chung kết Sàn giao dịch chứng khoán ảo FESE lần thứ 12 đã sẵn sàng

Sau gần 1 tháng diễn ra bao gồm các sự kiện chính như: hoạt động ngoài trời, hội thảo, giao dịch sàn online, FESE 12 đã đi đến chặng đường cuối, để tìm ra những nhà đầu tư suất sắc nhất sàn ảo năm nay.

Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán Ảo FESE 12 sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 29/11/2015 tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật. Nội dung chính xoay quanh việc mô phỏng thị trường thật, trong đó, mỗi nhà đầu tư sinh viên chính là người tạo lập thị trường với 3 phiên giao dịch, mỗi phiên gồm 3 đợt: Định kỳ mở cửa, khớp lệnh liên tục và định kỳ đóng cửa.

Với sự góp mặt của 2 vị khách mời giàu kinh nghiệm: Anh Trần Văn Phước, Trưởng phòng giao dịch Khối khách hàng cá nhân, Công ty Cổ phần Chứng Khoán TP.HCM (HSC),chi nhánh Lê Lai và TS. Nguyễn Ngọc Huy, Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, trường ĐH Kinh tế - Luật, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư sinh viên khi tham gia.

Chương trình được tổ chức với sự tài trợ và đồng hành của các tổ chức uy tín như: Sở giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh HOSE, Công Ty CP Chứng Khoán TP.HCM (HSC), Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA), Quỹ Bản Việt (Vietcapital), Công ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock)…

Đặc biệt năm nay, sự kiện Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 12 sẽ được diễn ra đồng thời tại 2 đầu cầu TP.HCM và Huế; trong đó, ĐH Kinh tế Huế là đơn vị phối hợp tổ chức.

Với tâm niệm tạo ra sân chơi học thuật Tài chính - Chứng khoán: “HỌC THẬT - CHƠI THẬT - TRẢI NGHIỆM THẬT” cho các bạn sinh viên, trải qua 11 năm, FESE 12 không ngừng nỗ lực và phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa, bám sát diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây thực sự là một cơ hội cho các bạn sinh viên trau dồi học tập, là một sân chơi học thuật bổ ích cho các nhà đầu tư tương lai.

Ai sẽ là người chiến thắng trong năm nay? Bạn sẽ học được gì để chuẩn bị cho mùa FESE 13 năm sau?...Thân mời các bạn cùng đến tham dự, trải nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
                                                              Lê Kim Quang - Trưởng ban tổ chức FESE 12                      SĐT: 0167.550.1626
                                          Email: fesegroup@st.uel.edu.vn
                                         Website: http://fese.uel.edu.vn/