Đại hội Chi đoàn Khối giảng viên nhiệm kỳ 2016 – 2019

Ngày 08/11/2016 tại giảng đường A.704, Chi đoàn khối Giảng viên đã tổ chức thành công Đại hội đoàn viên nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Đến tham dự Đại hội có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Hoàng Ngọc Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Ngọc Phương Thảo – Bí thư Chi đoàn khối Quản lý cùng đoàn viên trong chi đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2014 – 2016, Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, gắn với đặc thù lĩnh vực công tác của đoàn viên: Hội nghị nghiên cứu khoa học trẻ lần I, Tọa đàm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của giảng viên, tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh,… tuy nhiên cũng có những hạn chế, khó khăn ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động như: số lượng đoàn viên đi học ở nước ngoài, thời gian giảng dạy trong tuần.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng đã có những trao đổi cụ thể đối với Chi đoàn gắn với chiến lược phát triển của nhà trường, nghị quyết của Đại hội Đại biểu Đoàn trường. Đồng thời, nêu ra nhiều đặt hàng, gợi ý cụ thể: thực hiện tốt công việc chuyên môn tại Khoa, Bộ môn của mình, chủ động ứng dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại (e-learning, CDIO), đầu tư nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, tận dụng nguồn lực từ nguồn giảng viên du học ở nước ngoài về, tạo môi trường rèn luyện và phấn đấu phát triển Đảng.

Tại Đại hội, Chi đoàn đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí: Th.S Lê Thị Kim Hiền (Khoa Hệ thống thông tin), Th.S Chung Từ Bảo Như (Khoa Kinh tế đối ngoại) và Th.S Nguyễn Minh Bách Tùng (Khoa Luật Kinh tế).

Th.S Trần Thị Lộc – Phó Bí thư Chi đoàn khối Giảng viên trình bày dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2019

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Th.S Hoàng Ngọc Hiếu – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường tặng quà chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2016

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới