Hội nghị tổng kết Giải thưởng Nhà khoa học trẻ UEL 2015

Ngày 30/9 Phòng sau đại học đã phối hợp cùng Ban Học tập Nghiên cứu Khoa học Đoàn trường tổ chức “HỘI NGHỊ TỔNG KẾT GIẢI THƯỞNG NHÀ KHOA HỌC TRẺ UEL 2015” với sựu tham gia từ phía Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên.

Với mục tiêu trở thành một trường Đại học định hướng nghiên cứu, bên cạnh những chương trình NCKH dành cho giảng viên, Trường ĐH Kinh tế - Luật trong thời gian đã có sự quan tâm đặc biệt cho chương trình NCKH sinh viên. Giải thưởng nhà khoa học trẻ UEL dành cho sinh viên hằng năm thật sự là một sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên ứng dụng các kiến thức đã học nhằm tìm hiểu, lý giải các vấn đề thực tế thông qua các công trình NCKH. Do đó, nhằm tổng kết lại hoạt động NCKH sinh viên năm học 2014-2015, trao thưởng cho quý Thầy Cô hướng dẫn sinh viên NKHC đạt thành tích cao, trao giải thưởng Nhà khoa học trẻ UEL 2015 và triển khai chương trinh NCKH sinh viên năm học 2015-2016.

Với 140 nhóm đăng ký thực hiện đề tài NCKH năm học 2014-2015, đã có 21 nhóm sinh viên đã hoàn thành xuất sắc và đạt được giải thưởng Nhà khoa học trẻ UEL năm 2015. Trong đó, có 2 giải Nhất, giải Nhì, 5 giải Ba và 9 giải Khuyến khích.

TS. Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các thầy, cô hướng dẫn tích cực, hiệu quả hoạt động NCKH sinh viên năm học 2014 - 2015

Khen thưởng các nhóm đề tài đạt giải cao NCKH sinh viên năm học 2014 - 2015

Tiếp tục phát huy những thành công vừa qua và thúc đẩy hoạt động NCKH sinh viên, Trường ĐH kinh tế Luật tiếp tục triển khai chương trình NCKH sinh viên năm học 2015 – 2016. Hy vọng rằng trong năm học tới, trường ĐH Kinh tế - Luật sẽ đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Đoàn trường – Ban Học tập Nghiên cứu Khoa học