Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên 2024

Vào lúc 16g00, ngày 05/4/2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2024 nhằm tổng kết và đánh giá kết quả các chương trình, hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Hình ảnh các bạn Đoàn viên trước Hội nghị

Chương trình rất vinh dự có sự góp mặt của Đ/c Lê Thanh Bình - Cán bộ Ban Thanh niên - Trường học Thành Đoàn, UV.BTK, Chánh VP Hội Sinh viên VN TP.HCM; đồng chí Trương Văn An, Phó Bí thư Thường trực Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; PGS. TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS Lê Văn Vĩ - Phó Trưởng Phòng TS&CTSV, TS Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Bí thư Chi bộ Khoa Luật Kinh tế, Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Đoàn Trường; cùng hơn 300 đồng chí cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, thanh niên về tham dự.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS Lê Tuấn Lộc đánh giá cao các hoạt động ý nghĩa, mang tính lan tỏa của Đoàn - Hội Trường trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2024. Đồng thời gửi gắm đến các bạn đoàn viên, thanh niên và các gương tiêu biểu được tuyên dương hôm nay phải tiếp tục nhân rộng việc làm tốt, hành động đẹp để tạo nên thế hệ thanh niên luôn lan tỏa điều tích cực, cùng nhau hướng đến mục tiêu phát triển bền vững cho cộng đồng.

PGS.TS Lê Tuấn Lộc phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường tổ chức tuyên dương 52 gương điển hình tiêu biểu là giảng viên trẻ, viên chức trẻ, cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, thanh niên tích cực, tiêu biểu năm 2024. Đại diện BTV Đoàn Trường, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Phó Bí thư Đoàn Trường đã trao danh sách các gương điển hình tiêu biểu cho các chi bộ sinh viên để tiếp tục theo dõi và hỗ trợ phát triển Đảng.

Đ/c Huỳnh Mạnh Phương đã trao danh sách sinh viên tiêu biểu cho Chi bộ sinh viên

Tháng Thanh niên 2024 đã khép lại với những thành tích sôi nổi của đoàn viên, thanh niên Trường. Tuổi trẻ Kinh tế - Luật hi vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực, đồng hành cùng nhau trong các hoạt động để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành hơn nữa.

Một số hình tại Hội nghị:

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN - HỘI TRƯỜNG