Tổng kết Hội trại Tân sinh viên Khoa Hệ Thống Thông Tin - HEY K19!

Vào ngày 12 - 13.10.2019, tại Khu du lịch sinh thái Cao Minh (Đồng Nai), Hội trại Tân sinh viên khóa K19 Khoa Hệ Thống Thông Tin - do Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin cùng Liên Chi Hội khoa Hệ Thống Thông Tin phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội trại năm nay lấy tên gọi "Hey K19!" với chủ đề Trại Hoa Đỏ, đã thu hút được sự tham gia đông đảo từ các bạn tân sinh viên K19.

Hội trại đã diễn ra với sự tham gia của hơn 100 Tân sinh viên khóa K19, các bạn sinh viên cùng với đồng đội của mình đã trải qua quãng thời gian rất ý nghĩa và khó quên cùng nhau. Đồng thời, tất cả rất vui mừng khi hội trại lần này có sự tham gia đồng hành của thầy Nguyễn Quang Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm BI Lab.

Ảnh: Các đội tham gia Hội trại Hey19!

Sáng ngày 12/10, các trại sinh đã có màn khởi động tại UEL trước khi di chuyển đến KDL Cao Minh. Những thử thách thú vị từ BTC đã làm tinh thần của các đội hăng hái và sôi động hơn rất nhiều. Những câu slogan của các đội đã được hô vang tạo nên một bầu không khí rất vui tươi và hào hứng.

Ảnh: Tinh thần hào hứng của các đội trước khi di chuyển.

Đến với Cao Minh, sau khi được BTC phổ biến lại các vấn đề trong quá trình diễn ra Hội trại, các bạn trại sinh đã chính thức bước vào không khí thật sự của một hội trại với chuỗi trò chơi liên hoàn nhập trại. Những trò chơi đúng chất “vui, lầy lội” đã thành công mang đến những kỷ niệm khó quên cho các bạn. Buổi chiều sôi động khép lại bằng màn ‘quẩy EDM’ cực kỳ sôi động cùng BTC.

Ảnh: Chuỗi trò chơi nhập trạm chào mừng trại sinh.

Và thời khắc quan trọng của hội trại cũng đã đến, đêm sân khấu với chủ đề “Làm Gì Làm Đi”. Các đội đã trình diễn những tiết mục văn nghệ cũng như tiết mục kịch mà mình đã chuẩn bị. Những tiết mục đã mang lại tiếng cười và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ tất cả mọi người.

Ảnh: Các tiết mục sôi động vui tươi của các đội.

Sau những chuỗi tiết mục đặc sắc của các đội chính là tiết mục kịch đến từ BTC. Cao trào của tiết mục đã dẫn mọi người đến với trái tim của hội trại - Lửa Trại.

Tất cả mọi người, không phân biệt đội vàng hay xanh, không phân biệt là trại sinh hay là BTC, không phân biệt sinh viên hay cựu sinh viên, tất cả cùng nhau nắm tay quây quần xung quanh lửa trại. Cùng nhau cười, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau cất lên những câu hát của tuổi trẻ, cùng nhau hô vang slogan của FIS.

Ảnh: Lửa Trại - ấm áp tình Hệ Thống Thông Tin.

Ngày thứ hai ở Cao Minh bắt đầu bằng màn tập thể dục "khởi động" buổi sáng giúp các trại sinh có một tinh thần thật thoải mái sau một ngày quẩy hết mình. Các đội cũng đã chụp cho mình những tấm hình "độc" và "chất" để lưu giữ lại kỷ niệm đẹp này.

Ảnh: Hình ảnh của các đội và màn tập thể dục buổi sáng.

Sau cùng, tất cả mọi người đã chụp một tấm hình lưu niệm về kỳ hội trại đặc biệt ý nghĩa này. Tất cả đều mang một tâm trạng bồi hồi khi kỳ hội trại kết thúc.

Ảnh: WE ARE FIS!

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật