Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ IX, năm 2019

Được sự đồng ý, chỉ đạo và hỗ trợ từ phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ IX, năm 2019.

Sáng ngày 25/01/2019, Ban Chỉ huy Chiến dịch đã tổ chức Lễ Ra quân long trọng, tham dự Lễ có PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí Thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng; PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện – Phó Hiệu Trưởng; ThS Hà Thanh Minh – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; TS Nguyễn Thanh Trọng – Trưởng Phòng Đào tạo, Thầy Hồng Dương Sơn – Phó Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán cùng Ban Thường vụ Đoàn Trường, đại diện thường trực các Trường trong cụm liên kết hoạt động số 3 TP.HCM cùng toàn thể 778 chiến sĩ của Chiến dịch năm 2019.


"Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, tinh thần chiến sĩ đang dâng cao. Sẵn sàng !"

Tại buổi Lễ Ra quân, đồng chí Huỳnh Mạnh Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường – Chỉ huy Trưởng Chiến dịch đã đại diện Ban Chỉ huy có báo cáo ngắn về chiến dịch năm nay đồng thời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Sau 03 ngày hoạt động, các chiến sĩ đã được cống hiến sức trẻ và trải nghiệm nhiều điều thông qua các hoạt động, công trình, phần việc hết sức có ý nghĩa tại địa phương: chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, mồ côi, lang thang cơ nhỡ,...tham gia tạo diện mạo mới cho cảnh quan đô thi, làm xanh, làm sạch các tuyến đường kiểu mẫu,...tuyên truyền pháp luật cho người dân,...


Một số hoạt động của chiến sĩ tại chiến dịch năm nay


Một số hoạt động của chiến sĩ tại chiến dịch năm nay

Để kịp thời động viên tinh thần chiến sĩ tham gia chiến dịch, Đảng ủy – Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng, ban cũng đã sắp xếp đến thăm và tặng quà động viên các đội hình đóng quân.


Đảng ủy - Ban Giám hiệu đến thăm đội hình phường Hiệp Thành (Thủ Dầu Một, Bình Dương)


Đảng ủy Ban Giám hiệu đến thăm đội hình đang thực hiện công trình trọng điểm tại phường Phú Lợi 
(Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Những cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi, nhưng đã để lại trong lòng các bạn chiến sĩ những tình cảm ấm áp, các chiến sĩ đã được nghe những lời động viên, chia sẻ từ các Thầy.

Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng ở các bạn chiến sĩ rằng các bạn sẽ hoàn thành thật xuất sắc mọi nhiệm vụ của mình một cách đầy tự hào dưới màu áo vàng tình nguyện UEL và trở về an toàn cùng gia đình đón một mùa xuân mới đang về.

Ban Truyền thông Chiến dịch Xuân tình nguyện 2019
[Nguồn ảnh: CLB Truyền thông]

Tổng truy cập: 1,126,764

75,289