Tổng kết VÒNG 1 – RAISE YOUR VOICE chương trình ENGLISH GUIDE - VOICE UP

Nhằm mục đích mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức kỹ năng tiếng Anh thiết thực. Hôm nay vào lúc 8h ngày 18/11/2018 tại phòng đã diễn ra buổi training đến từ anh Nguyễn Xuân Khánh – giảng viên trung tâm Anh ngữ “ACE THE FUTURE” với những chia sẻ bổ ích cho các bạn sinh viên.
“Làm thế nào để giao tiếp tốt bằng tiếng anh ?” Đó là nội dung cốt lỗi của buổi training ngày hôm nay. Các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi liên quan đến tiếng anh: House fly- Bird fly; Debate game – Learning English,… được thi đối kháng với nhau và đưa ra những lí lẽ để bảo vệ quan điểm của nhau bằng tiếng anh. Không khí buổi training nóng hơn bao giờ hết trước sự nhiệt tình, tích cực từ các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Xuân Khánh cũng đã giúp các bạn sinh viên định hướng được lí do thực sự của việc học tiếng anh trong thời đại hiện nay và lợi ích mà việc học tiếng anh sẽ mang lại cho các bạn.
Diễn giả còn chia sẻ tận tình cách để tạo môi trường học tiếng anh với 4 kĩ năng : Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đối với mỗi kĩ năng anh đều chia sẻ cách để học tốt như thế nào, lộ trình học ra sao là hợp lí, và đặc biệt là giới thiệu một số kênh học tiếng anh hiệu quả. Cuối cùng các bạn sinh viên còn được hướng dẫn kĩ năng tra tự điển và một số ứng dụng tự điển có uy tín. Đây sẽ là một công cụ hữu ích hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tiếng anh của mình.

Đi một ngày đàng học một sàng khôn vậy đi hết ngày hôm nay ai cũng đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh rồi! Buổi training ngày hôm nay sẽ góp phần cho hành trang của bạn càng đầy đủ để sẵn sàng chinh phụ ngoại ngữ đấy.
BTC xin cảm ơn anh Nguyễn Xuân Khánh và trung tâm anh ngữ ACE THE FUTURE đã đồng hành cùng chương trình và tặng 6 suất voucher học tiếng anh cho các bạn sinh viên tham gia buổi training ngày hôm nay.

Và cuối cùng đừng quên phần 2 của chương trình “SAY IT YOUR WAY” nhé! Mau bắt cặp tối thiểu 2 người, tối đa 5 người quay clip gửi về gmail BTC (dkkinhte@st.uel.edu.vn) từ ngày 19-25/11/2018 ngay nào.
Hẹn gặp các bạn ở những thử thách tiếp theo trong chương trình!

Đoàn khoa Kinh tế